ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสงขลา ปัดหลอกเงินอดีตครู จ่อหอบหลักฐาน พบ ตร. ตามหมายเรียก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2560 13:55 น.
SHARE

หนุ่มสงขลา ถูกอดีตครูเศรษฐินีชาวเลย แจ้งความว่าถูกหลอกคบ-จดทะเบียนฯ สูญเงิน 7 ล้าน ยันบริสุทธิ์ จ่อหอบหลักฐานพบ พงส. หากได้รับหมายเรียก เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวสู้คดี ...

จากกรณี นางนิด (นามสมมติ) อายุ 56 ปี อดีตข้าราชการครู และเป็นเศรษฐินีเจ้าของรีสอร์ตใน จ.เลย ออกมาร้องเรียนว่าถูก นายรุ่งรดิส หรือต้น ชายหนุ่มวัย 40 ปี ชาวสงขลา หลอกคบหาและจดทะเบียนสมรสด้วยกัน แต่กลับถูกหลอกเงินไป 7 ล้าน ต่อมา นางนิด ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.วังสะพุง และอ้างว่ามีครูอีกหลายคนที่ถูกหลอกในลักษณะเดียวกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 4 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์พูดคุยกับ นายรุ่งรดิส กรณีไปออกรายการทีวี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ แต่ได้รับการปฏิเสธว่า ยังไม่สะดวกในตอนนี้ พร้อมระบุว่า เบื้องต้นทราบข้อกล่าวหาแล้ว และรอหมายเรียก เพื่อไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.วังสะพุง จ.เลย พร้อมด้วยทนายความ ตอนนี้ขอเตรียมหลักฐาน ตามที่ถูกครูสาวกล่าวหามา

นายรุ่งรดิส กล่าวต่อว่า สิ่งที่ครูกล่าวหามานั้นเป็นเรื่องเท็จ 100% ตอนนี้จะพูดไปก็พิสูจน์ไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้เตรียมหลักฐานให้ได้มากที่สุด เพื่อใช้ในการสู้คดี ส่วนการรับทราบข้อกล่าวหานั้น เป็นวันไหนจะแจ้งให้ทราบ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากเหตุการณ์ไม่ได้เกิดที่ อ.วังสะพุง แต่ครูพยายามดึงเรื่องให้ไปอยู่ในพื้นที่ของ อ.วังสะพุง ส่วนข้อกล่าวหาที่มีความเสียหายมูลค่าสูง ตนได้ปรึกษาทนายแล้ว และได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้ประกันตัวเอง เพื่อไปต่อสู้ความจริงกันในศาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลอกครูแต่งงานหลอกจดทะเบียนสมรสหลอกแต่งงานสงขลาหลอกเอาเงินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:50 น.