ไลฟ์สไตล์
100 year

ทำดีถวายพ่อหลวง ก๋วยจั๊บเฮียปิงขอนแก่น แจกคูปองให้กินฟรีทั้งวัน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 22:01 น.
SHARE

ชาวบ้านที่ขอนแก่นมายืนรอต่อคิวและมาขอรับบริการก๋วยจั๊บฟรีที่ ร้านก๋วยจั๊บ ราชา By เฮียปิง หลังจัดกิจกรรมเพื่อทำความดีถวายในหลวง ร.9 แจกคูปองกินฟรี เจ้าของร้าน เผย ขอทำดีถวายพระองค์ท่านต่อไป...


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ต.ค.2560 ที่ร้านก๋วยจั๊บ ราชา By เฮียปิง ซึ่งตั้งอยู่ ถ.ประชาสำราญ เขตเทศบาลนครขอนแก่น พบว่ามีลูกค้ามายืนรอต่อคิวและมาขอรับบริการก๋วยจั๊บ ซึ่งทางร้านได้จัดกิจกรรมขึ้นในการทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการมอบสิทธิ์รับประทานฟรีให้กับลูกค้า 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 คูปอง เฉพาะวันนี้ 2 ต.ค.วันเดียวเท่านั้น ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวขอนแก่น ที่ทราบข่าวต่างมาขอรับบริการกันอย่างเนืองแน่น ขณะที่บริเวณด้านหน้าของร้านและเพจของทางร้าน ก็ได้มีการจัดทำแผ่นป้ายเพื่อแจ้งเตือนชาวขอนแก่นในการมาร่วมทำความดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระองค์ท่านอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

นายธนากร พูลนิติพร อายุ 27 ปี เจ้าของร้านฯ บอกว่า กิจกรรม ก๋วยจั๊บ By เฮียปิง “ก๋วยจั๊บฟรี ทำดีถวายพ่อหลวง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นกิจกรรมซึ่งครอบครัวได้ร่วมใจกันจัดทำขึ้นเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น โดยได้มีการจัดทำคูปอง มอบให้กับลูกค้าหรือผู้ที่ทราบข่าวได้นำมาแสดงที่ร้านเพื่อรับก๋วยจั๊บ ฟรี ได้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถขอรับก๋วยจั๊บได้ทั้งที่รับประทานภายในร้านหรือห่อกลับบ้านทางร้านก็ให้บริการทั้งหมด

“ก๋วยจั๊บฟรี ทำดีถวายพ่อหลวงนั้นได้จัดกิจกรรมเป็นครั้งแรก เป็นการจัดกิจกรรมให้ทุกท่านได้อิ่มฟรีตลอดทั้งวันในวันนี้ โดยทุกคนสามารถมาขอรับคูปองกับทางร้านเพื่อใช้สิทธิ์รับมอบก๋วยจั๊บน้ำข้น 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 คูปอง ในราคาชามละ 40 บาท”

นายธนากร กล่าวต่ออีกว่า ในหลวง รัชกาลที่ 9 ท่านทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อคนไทยทั้งประเทศมานานัปการ ดังนั้นการที่ครอบครัวขอทำความดีถวายแด่พระองค์ท่าน แม้จะเป็นเพียงเสี้ยวส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมทำความดีถวายเพื่อพ่อ แต่ก็เกิดขึ้นจากความตั้งใจ เกิดขึ้นจากความรัก ความสมัครสมานสามัคคีของคนในครอบครัวและพนักงานของร้านทุกคน ที่ต่างมีความตั้งใจจริงในการทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ด้วยการนำสิ่งที่มีคือก๋วยจั๊บ มอบให้กับผู้ที่มาขอรับบริการนั้นได้อิ่มท้องทุกคน เพราะการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และการเป็นผู้ให้เป็นหลักคำสอนของพระองค์ท่านที่ครอบครัวได้ยึดถือและนำมาปฏิบัติโดยตลอดอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และจะขอทำความดีเพื่อประเทศต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านก๋วยจั๊บ ราชาก๋วยจั๊บเฮียปิงกินฟรีทำความดีถวายพ่อหลวงขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:33 น.