อุดรธานี แม่ไม่เชื่อ ลูกชายมารับจ้างเชือดหมู เป็นลมตาย แต่สงสัยถูกฆ่า

ข่าว

อุดรธานี แม่ไม่เชื่อ ลูกชายมารับจ้างเชือดหมู เป็นลมตาย แต่สงสัยถูกฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 21:25 น.

บันทึก

อุดรธานี แม่ไม่เชื่อลูกชาย วัย 43 ปี ที่มารับจ้างเชือดหมูจะเป็นลมหมดสติหัวฟาดพื้นดับ เหตุ ดูจากบาดแผลแล้วสงสัยว่าจะถูกฆ่า วอน ตร.ช่วยตรวจสอบหาความจริง

วันที่ 1 ต.ค. เมื่อเวลา 15.30 น. ในขณะที่ ร.ต.อ.อนันต์ เหมือนเพชร พงส. สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรประจำวันอยู่นั้น ได้รับแจ้งจาก นายวิจิตร นามวงศ์ อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 47 หมู่ 8 บ้านอ้อมแก้ว ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี และเป็นกำนัน ต.บ้านเชียง ว่ามีเหตุคนเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ที่โรงฆ่าสัตว์ชั่วคราว บ้านอ้อมแก้ว ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกไปทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุด้วย

หลังจากรับแจ้ง พนักงานสอบสวนได้เดินทางออกไปสถานที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ส่งเสริมธรรมอุดรธานี พร้อมด้วยแพทย์เวรประจำโรงพยาบาลหนองหาน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไทย นอนเสียชีวิตอยู่กลางพื้นดิน สภาพศพนอนหงาย ทราบชื่อในเวลาต่อมา ชื่อ นายศรีไพร ศรีสอนดี อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 7 หมู่ 8 บ้านอ้อมแก้ว ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีบาดแผลที่บริเวณขมับทั่งสองข้างเป็นแผลลึก มีเลือดไหลนองเต็มพื้นดิน

ซึ่งนายวิจิตร นามวงศ์ กำนัน ต.บ้านเชียง ได้กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากนายทวีศักดิ์ เจ้าของบ้านและเจ้าของโรงฆ่าสัตว์ชั่วคราว ว่า นายศรีไพร ผู้ตายได้ลื่นล้มหลังจากได้ชำแหละหมูไปแล้ว 2 ตัว ซึ่งเมื่อตนเห็นผู้ตายแล้วเชื่อว่า มีเงื่อนงำอย่างแน่นอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่

นางปราณี ผู้เป็นแม่ ไม่เชื่อว่าลูกชายคือ นายศรีไพร ศรีสอนดี จะเป็นลมหมดสติแล้วล้มศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิต เพราะดูแผลที่บริเวณขมับซ้ายขวาแล้ว ลูกชายต้องถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตแน่นอน จึงวิงวอนเจ้าหน้าที่สืบสวนหาความกระจ่างให้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์