จับสึกเจ้าอาวาส เสพยาบ้า-มั่วสีกาคากุฏิ นานกว่า 3 ปี

ข่าว

จับสึกเจ้าอาวาส เสพยาบ้า-มั่วสีกาคากุฏิ นานกว่า 3 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 15:29 น.

บันทึก

ปลัดอำเภออุดรฯ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ จับสึกเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ศรีใสสะอาด เสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฏิ ฝ่ายหญิงอ้างลอบมีสัมพันธ์มานานกว่า 3 ปี เหตุที่ยอม เพราะเจ้าอาวาสสัญญา สึกแล้วจะแต่งงานด้วย ...

เมื่อเวลา 21.45 น. วันที่ 30 กันยายน ส.ต.อ.วิทธิชัย อานไธสง ปลัดอำเภองานป้องกันอำเภอเมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นายอนุชา เชื้อมณฑา ผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองใส หมู่ 3 ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี ว่า มีพระภิกษุเสพยาบ้าและมั่วเสพเมถุนกับสีกาในกุฏิ ภายในวัดโพธิ์ศรีใสสะอาด บ้านหนองใส จึงนำกำลังชุด ชรบ.บ้านดงอุดม ต.หนองบัว ชรบ.บ้านหนองใส ตำรวจ และกรรมการวัดโพธิ์ศรีใสสะอาด เข้าตรวจสอบ 

โดยชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ได้ทำการล้อมกุฏิ พร้อมกับเรียกให้ พระธวัชสิทธิ์ สุทธิตโน หรือ นายธวัชสิทธิ์ ตระกูลธีรชัย อายุ 39 ปี เจ้าอาวาสวัดเปิดประตู เมื่อเปิดออกมา เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้น พบ น.ส.พัชณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ชาว อ.เมือง จ.อุดรธานี ซ่อนตัวอยู่ภายในห้อง จึงนำทั้งคู่ไปตรวจปัสสาวะ พบมีสีม่วง จากนั้นนำ พระธวัชสิทธิ์ ไปทำการสึก ก่อนคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวนต่อที่โรงพัก

ส.ต.อ.วิทธิชัย อานไธสง ปลัดอำเภอเมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ผู้ใหญ่บ้านหนองใส มาปรึกษาว่า พระธวัชสิทธิ์ เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ศรีใสสะอาด ลักลอบเสพเมถุนกับ น.ส.พัชณี สีกาในหมู่บ้านมาประมาณ 3 ปีแล้ว แต่ชาวบ้านจับไม่ได้คาหนังคาเขา อีกทั้ง พระธวัชสิทธิ์ และ น.ส.พัชณี มักจะปฏิเสธมาตลอด ทำให้ชาวบ้านเอือมระอา และอยากจับให้มั่นคั้นให้ตาย จึงได้วางแผนกับผู้ใหญ่บ้าน วางสายลับสังเกตการณ์เคลื่อนไหวของทั้งสอง เมื่อพบว่า น.ส.พัชณี เข้าไปหาเจ้าอาวาสวันใด ให้รีบแจ้งมา 

กระทั่งเวลา 17.00 น. วันที่ 30 กันยายน ชาวบ้านพบ น.ส.พัชณี เข้าไปในกุฏิเจ้าอาวาส จึงได้แจ้งมา และนำกำลังเจ้าหน้าที่และชาวบ้านล้อมกุฏิไว้ กันหลบหนี และเข้าไปตรวจค้น ก็พบเจ้าอาวาสอยู่กับ น.ส.พัชณี สองต่อสองภายในกุฏิ และยังพบอุปกรณ์การเสพยาบ้า เมื่อตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วงทั้งคู่ ซึ่งทั้งพระธวัชสิทธิ์และ น.ส.พัชณี ต่างโยนกันไปมาว่านำยาบ้ามาให้เสพ แต่เมื่อนำ น.ส.พัชณี แยกไปสอบสวน ได้ให้การว่า ได้ลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าอาวาสมา 3 ปี โดยเจ้าอาวาสสัญญาว่าเมื่อสึกแล้วจะแต่งงานด้วย จึงยอมตลอดมา 

นอกจากนั้น น.ส.พัชณี ยังอ้างว่า วันนี้เจ้าอาวาสได้โทรศัพท์ให้มาพบที่กุฏิ จึงเข้ามาหา และเสพยาบ้ากัน 2 เม็ด เสร็จแล้วเจ้าอาวาสได้นำผ้าจีวรมาปูที่พื้นห้องก่อนมีเพศสัมพันธ์กัน 2 ครั้ง และกำลังจะเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ครั้งที่ 3 ในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้เข้ามาจับกุมก่อน

จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ล่าระทึก คนขับรถขนสินค้าเมายาบ้า แหกด่านชนระนาวนับสิบคัน
02:53

ล่าระทึก คนขับรถขนสินค้าเมายาบ้า แหกด่านชนระนาวนับสิบคัน

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 14:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์