ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งเสียหลักข้ามเลน ประสานงารถตู้สายอุบลฯ-ช่องเม็ก เจ็บ 13 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2560 11:11 น.
SHARE

หนุ่ม 27 ควบเก๋งข้ามเลน ประสานงารถตู้โดยสาร ช่องเม็ก-อุบลฯ เจ้าตัวสาหัส ส่วนคนที่มากับรถตู้โดยสาร เจ็บอีก 13 ราย เร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ. รักษา รอสอบสาเหตุ...

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 1 ตุลาคม 60 ร.ต.อ.สำราญ จารุแพทย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิบูลมังสาหาร รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี มีอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลประสานงากับรถตู้โดยสาร บนถนนสถิตนิมานกาล หลักกิโลเมตรที่ 36-37 หน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาอุบลราชธานี เขต 3 มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพิบูลมังสาหาร และกู้ชีพใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 7915 อุบลราชธานี ที่มีนายกิตติกร ชายรักษ์ อายุ 27 ปี เป็นคนขับ พุ่งข้ามเลน ชนประสานงากับรถตู้โดยสาร โตโยต้าสีขาว สายอุบลฯ-ช่องเม็ก หมายเลขทะเบียน 10-6381 อุบลราชธานี มีนายสันติสุข กันตุ้ม อายุ 30 ปี เป็นคนขับ โดย นายกิตติกร ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส ส่วนผู้ที่มากับรถตู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บ รวม 13 ราย หน่วยกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลพิบูลมังสาหาร

สอบถามพยานที่โดยสารมากับรถตู้โดยสารเล่าว่า รถตู้คันดังกล่าวได้เดินทางออกจากสถานีขนส่งช่องเม็ก เพื่อจะมาสถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี โดนขับมาด้วยความเร็วปกติ มาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งได้พุ่งข้ามเลนเข้ามาชนอย่างจัง โดยคนขับรถตู้พยายามเบรกแล้ว แต่ไม่ทัน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเก็บรายชื่อผู้บาดเจ็บทั้งหมดเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินการสอบสวนผู้ขับขี่ทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 13 ราย สาหัส 1 ราย คือนายกิตติกร ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งฮอนด้า โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนรถตู้รถตู้โดยสารอุบล-ช่องเม็กพุ่งข้ามเลนรถชนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:32 น.