หลวงพี่ถูกหลอกกินน้ำส้มสลบ 2ตร. อุ้มจัดฉากถ่ายคู่สาว สรุปยอมความ! (คลิป)

ข่าว

  หลวงพี่ถูกหลอกกินน้ำส้มสลบ 2ตร. อุ้มจัดฉากถ่ายคู่สาว สรุปยอมความ! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2560 21:00 น.

  เหมือนในนิยาย แต่ไม่เอาความ! หลวงพี่บอก ถูกหลอกกินน้ำส้ม ถูก 2 ดาบตำรวจอุ้มเข้าโรงแรมจัดฉากถ่ายภาพร่วมหญิงสาว หวังแบล็คเมล์ขวางไม่ให้ขึ้นเจ้าอาวาส ต่อมาไกล่เกลี่ยยอมความ 2 ดาบตำรวจ ขณะที่หญิงสาวร่วมขบวนการยังหลบหนี

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระครูสูตวีรสุนทร อายุ 47 ปี วัดบำรุงวิริยะ ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ได้เดินทางมาที่ สภ.บรบือ จ.มหาสารคาม พร้อมคู่กรณี ด.ต.วัชรพงษ์ สิงห์ศร และ ด.ต.วรสิทธิ์ โคตะเป เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อเจรจาตกลงกันกรณีพระครูสูตวีรสุนทร ได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า ได้ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวและกักขังผู้อื่น

  ทั้งนี้ พระครูสูตวีรสุนทร ยินยอมถอนแจ้งความร้องทุกข์ ไม่ประสงค์ให้พนักงานดำเนินคดีกับตำรวจทั้ง 2 นาย จะมี นางภัทรวี นามสมใจ ที่ไม่ได้มาในครั้งนี้ ทาง สภ.บรบือ จะต้องออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ถ้าไม่มาจะต้องออกหมายจับทันที 

  พระครูสูตวีรสุนทร กล่าวว่า ตนเองได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าอาวาสวัด จึงมีขบวนการที่ต้องการจะขวางไม่ให้เป็น จนเมื่อประมาณต้นเดือนเมษายน นางภัทรวี นามสมใจ ได้อาสาจะพาตนไปไหว้เจ้าอาวาสวัดที่อำเภอวาปีปทุม กระทั่งมาถึงที่อำเภอบรบือ ได้นำน้ำส้มให้ดื่ม จากนั้นก็หลับ มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่อยู่โรงแรม และได้มีตำรวจ 2 นายนี้มาถ่ายรูปตนอยู่ในห้องกับนางภัทรวี พร้อมขู่จะพาตนไปสึกที่วัดแถวบ้านไผ่ ตนเองจึงได้รวบรวมหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดและเข้าแจ้งความที่ สภ.บรบือ ฐานร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด กักขังหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น เพื่อให้ดำเนินคดีกับทั้ง 3 คน แต่ขณะนี้ตกลงกันกับคู่กรณีได้แล้ว 2 ราย ส่วนผู้หญิงอีกคนหลบหนี. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยอมความจัดฉากตำรวจอุ้มเข้าโรงแรมชนบทขอนแก่นข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 16:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์