ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ช็อก ลูกสาวเครียดไม่มีงานทำ เขียนจม.ขออโหสิกรรม ก่อนไปกระโดดน้ำตาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 15:44 น.
SHARE

สาวชาวเลย เรียนจบมาอยู่บ้าน ไม่มีงานทำบ่นเครียดแม่เลยพาไปทำบุญที่วัด คาดไม่ถึงลูกสาวจะคิดสั้น เขียนจดหมายลาตาย ขออโหสิญาติ ก่อนขี่จยย.ไปกระโดดสระในสวนยาง แม่เห็นหายไปนานผิดปกติตามไปดู เจอโทรศัพท์วางอยู่ รีบโดดลงงมหาลูก แต่ช้าไป...  

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 4 ก.ย.60 พ.ต.ท.ดำรงค์ วงศ์ลืออำนาจ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย รับแจ้งว่ามีคนจมน้ำตาย ที่สระน้ำติดกับสวนยางพารา บ้านฟากนา ต.นาอาน อ.เมืองเลย จ.เลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย และสมาคมร่วมใจกู้ภัย จ.เลย เดินทางไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวมณีนุช บุตรดีชัย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348 หมู่ 4 บ้านฟากนา ต.นาอาน อ.เมืองเลย ญาติพี่น้องช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากสระน้ำ ท่ามกลางความเสร้าโศกเสียใจของพ่อแม่ บริเวณริมสระน้ำพบโทรศัพท์ 1 เครื่อง กุญแจรถจักรยานยนต์ และห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่หน้ากระท่อมสวนยางพารา

จากการสอบสวน ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า เมื่อวานได้พาลูกสาวไปทำบุญที่วัด โดยลูกสาวบ่นกับพ่อแม่ว่าเครียด ตกเย็นลูกสาวหายออกจากบ้านไป คิดว่าลูกสาวไปหาซื้อขนมกินที่ตลาดในตัวเมือง แต่ไม่เอาหมวกกันน็อกไป จนรุ่งเช้าก็ยังไม่กลับ เข้าไปดูที่ห้องนอนก็ไม่พบลูกสาว พบแต่จดหมายลาตาย เขียนถึงลุง ป้า นา อา ขออโหสิกรรม ขอบคุณอาจารย์ทุกๆ คน ที่แนะนำและให้ความรู้ ขอบคุณเพื่อนทุกคน เกิดชาติหน้าขอเกิดมาเป็นลูกแม่เพื่อทดแทนบุญคุณ

ทั้งนี้ จากการสอบสวน ทรบาบว่า ผู้ตาย เรียนจบมา แต่หางานทำไม่ได้ จนเกิดอาการเครียด ก่อนเกิดเหตุบอกว่า บอกว่าจะไปที่สระน้ำที่ติดสวนยางพารา หายไปนาน แม่จึงตามไปดูพบโทรศัพท์มือถือ และกุญแจรถ จึงรีบกระโดดลงสระน้ำงมหาตัวลูกสาว แต่ได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจ ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ขอรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดน้ำตายม่มีงานทำเครียดไม่มีงานทำสาวเลยเลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 20:02 น.