ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้กองเหน่ง ไร้กังวล พบตำรวจรอบ 2 บอกให้ข้อมูลเรื่อง‘ผอ.อ้อย’ไปหมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 13:40 น.
SHARE

ผู้กองเหน่ง ทหารหนุ่มสังกัดค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ผู้ต้องสงสัยพัวพันการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย เข้าพบพนักงานสอบสวนรอบ 2 เจ้าตัวเผยเรื่อง ‘ผอ.อ้อย’ ได้บอกกับพี่สาวของเขาไปหมดแล้ว พบสีหน้ายิ้มแย้ม ไร้กังวล และยอมตอบคำถามนักข่าว...

เวลา 09.30 น. วันที่ 4 ก.ย. ที่ สภ.กันทรลักษ์ อำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายทหารพระธรรมนูญได้นำ ร้อยเอกศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง อายุ 30 ปี ตำแหน่ง ผบ.ร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิ์ประสงค์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเกี่ยวพันเชื่อมโยงกับการหายตัวไปของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เดินทางมาเพื่อเข้าพบ พ.ต.ท.สังวร วันทะวี พนักงานสอบสวนสภ.กันทรลักษ์ ตามกำหนดการเข้ารายงานตัวกับพนักงานสอบสวนทุก 12 วัน โดยครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศที่ สภ.กันทรลักษ์ มีผู้สื่อข่าวมารอทำข่าวกันตั้งแต่ช่วงเช้า จนกระทั่งเมื่อเวลา 09.30 น. นายทหารพระธรรมนูญ พร้อมด้วย ร.อ.ศุภชัย ภาโส ได้เดินทางมาถึง สภ.กันทรลักษ์ โดยรถตู้ยี่ห้อนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 6374 ตรากงจักร ของกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 (ร.6 พัน 2) เพื่อเข้ามาพบพนักงานสอบสวน ซึ่งขณะที่ ร.อ.ศุภชัย ภาโส ลงจากรถตู้ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.อ.ศุภชัย ถึงข้อมูลการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย โดย ร.อ.ศุภชัย กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ได้บอกพี่สาวเขาไปหมดแล้ว" ก่อนจะเข้าไปยังห้องเพื่อพบพนักงานสอบสวน ใช้เวลาประมาณ 40 นาที จากนั้นนายทหารพระธรรมนูญพร้อมด้วย ร.อ.ศุภชัย ได้เดินทางออกจากห้อง

ขณะที่ ร.อ.ศุภชัย ภาโส ได้เดินออกมาจากห้องพนักงานสอบสวน ก่อนที่จะขึ้นรถตู้เพื่อเดินทางกลับ ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.อ.ศุภชัย ว่า ได้ช่วยให้ข้อมูลในการติดตามหาผอ.อ้อย หรือไม่ อย่างไร ร.อ.ศุภชัย ตอบเพียงสั้นๆ ว่า "ได้บอกผู้บังคับบัญชาไปหมดแล้ว" ก่อนที่จะขึ้นรถตู้เดินทางกลับไปยัง ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี

ทั้งนี้ พบว่าในครั้งนี้ ร.อ.ศุภชัย ภาโส ไม่มีท่าทางที่วิตกกังวลแต่อย่างใด เมื่อเปรียบเทียบกับการเดินทางมารายงานตัวในครั้งแรก โดยวันนี้สีหน้ายิ้มแย้ม และยังตอบคำถามผู้สื่อข่าวด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.อ้อยอุ้มผอ.อ้อยผู้กองเหน่งอบต.ชำศรีสะเกษข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:28 น.