โค้ชอ้างเป็นน้องบิ๊ก ตร. กระชากคอเสื้อจราจรขาด โผล่สนาม ดูแข่งบอล

ข่าว

โค้ชอ้างเป็นน้องบิ๊ก ตร. กระชากคอเสื้อจราจรขาด โผล่สนาม ดูแข่งบอล

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 22:03 น.

บันทึก

ความคืบหน้า โค้ชบอล ที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ กำลังด่าทอตำรวจ ขณะตั้งด่าน พร้อมอ้างเป็นน้อง รองผู้บังคับการตำรวจร้อยเอ็ด ปรากฏตัวที่สนามฟุตบอลในเกมขอนแก่นเอฟซี พบกำแพงเพชรเอฟซี โดยพรุ่งนี้ตามกำหนด จะต้องเข้าพบตำรวจตามหมายเรียกในเวลา 11.00 น.

ความคืบหน้า กรณีมีคลิปชายหนุ่ม ทราบชื่อต่อมา นาย วีระพงษ์ หรือ ต่อ เสนามนตรี อายุ 32 ชาว จ.ขอนแก่น พ่อค้าในตลาด และรับจ้างเป็นโค้ชสอนฟุตบอลให้เด็กนักเรียน กำลังด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณ 4 แยกบึงแก่นนคร พร้อมกับดึงเสื้อของเจ้าหน้าที่ตำรวจจนขาด พร้อมกับอ้างว่า ตัวเองเป็นน้องชายของ พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด แต่ทาง พ.ต.อ.นพเก้า ยืนยันว่าไม่ใช่ญาติ และไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 21.00 น. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ย.) นายวีระพงษ์ ชายที่อยู่ในคลิปดังกล่าว ได้เดินทางมาชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 ระหว่างขอนแก่น เอฟซี เปิดบ้านพบ กำแพงเพชรเอฟซี ที่สนาม อบจ.ขอนแก่น แต่ นายวีระพงษ์ นั่งชมอยู่ประมาณ 15 นาที ก็เดินทางกลับออกไป เนื่องจากมีประชาชนหลายคน มองไปตรงที่ นายวีระพงษ์ ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดขณะนี้ นายวีระพงษ์ ยังไม่ได้ติดต่อว่า จะเข้าพบตำรวจหรือไม่อย่างใด ซึ่งตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น นายวีระพงษ์ จะต้องเข้าพบกับพนักงานสอบสวน เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะปฏิบัติหน้าที่ และข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ภายในวันพรุ่งนี้ เวลา 11.00 น.

หากไม่มาตามหมายเรียกทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น จะทำการขออนุมัติหมายจับ จากศาลจังหวัดขอนแก่นทันที ซึ่งคดีนี้เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์