ไลฟ์สไตล์
100 year

รถกู้ชีพบึ่งพาคนเจ็บส่งรพ.เสียหลักก่ออุบัติเหตุซ้อน เจ็บอีก 13 คน!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 23:55 น.
SHARE

วันที่ 2 ก.ย. เวลา 19.00 น. ร.ต.อ.บรรดิษฐ์ ทองมี รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร รับแจ้งเกิดเหตุ มีรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณสี่แยกหม่อนไหม ถนนสายมุก-คำชะอี ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.มุกดาการ และชุดมูลนิธิกู้ภัยธงแดงมุกดาหาร ที่เกิดเหตุพบรถชนกันจำนวน 3 คัน รถปิกอัพ รถเก่งและ รถจยย.อีก 1 คัน มีผู้บาดเจ็บจำนวน 13 คน

เบื้องต้นก่อนเกิดเหตุทราบว่า รถยนต์กู้ชีพ ตำบลโพนทรายทะเบียน นข 1221 มุกดาหาร วิ่งมาจากทางคำชะอี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองมุกดาหาร พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักชน รถยนต์ ทะเบียน กค 8430 สระแก้ว ที่มาจากสามแยกโคกสุวรรณ มุ่งหน้าไปทางแยกชลปะทานทางหลวง ตรงสี่แยกไฟแดงทำให้รถดังกล่าวเสียหลักเฉี่ยวชนกับรถยนต์ทะเบียน กค 7485 กาฬสินธุ์ กับรถยนต์ทะเบียน บค 8206 มุกดาหาร และรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1 กบ 376 มุกดาหาร โดยทั้งสามคัน ได้จอดรอสัญญาณไฟจราจร ที่จะมุ่งหน้าไปทางคำชะอี จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 13 รายดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

โดยนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดนำส่ง รพ.มุกดาหาร รักษา และในจำนวนนั้นมีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย ประกอบด้วย นายทีวศักดิ์ ศรีสันต์ อายุ 35 ปี คนขับรถกู้ชีพตำบลโพนทราย นายไทเทียน สิงห์สุ อายุ 30 ปี นั่งมากับรถกู้ชีพโพนทราย และนายพงษ์พัฒน์ จันทร์ฉาย อายุ 18 ปี ขาหักทั้งข้าง คนขับรถปิกอัพ ทะเบียนกค 8430 สระแก้ว

ด้าน ร.ต.อ.บรรดิษฐ์ ทองมี พงส.กล่าวว่า เบื้องต้นก่อนเกิดเหตุทราบว่ารถกู้ชีพตำบลโพนทราย ได้นำผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิด ที่บ้านโพนทราย คือนายไทเทียน สิงห์สุ นำส่ง รพ.มุกดาหาร รักษา แต่พอถึงที่เกิดเหตุสี่แยกหม่อนไหม เสียหลักพุ่งชนรถหลายคัน ขณะจอดรอไฟแดงจนได้รับบาดเจ็บกันหลายคนดังกล่าว ซึ่งทาง จนท.จะได้ทำการสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถกู้ชีพรถกู้ชีพพลิกคว่ำรถติดไฟแดงอุบัติเหตุรถติดไฟแดงอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:18 น.