ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตงิดใจเลยวนกลับมาดู ผงะ!เจอหนุ่มโดดจากต้นไม้ ผูกคอตายต่อหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 01:32 น.
  SHARE

  หนุ่มขอนแก่นขี่ จยย. ผ่านบึงแก่นนคร เห็นชายวัยรุ่นนั่งดื่มเหล้าคนเดียวพร้อมบ่นพึมพำ ตงิดใจวนรถกลับมาดู ผงะ! วัยรุ่นคนดังกล่าว กระโดดลงจากต้นไม้ ผูกคอตายต่อหน้า เรียกให้คนช่วย แต่ไม่ทัน ...

  ที่เกิดเหตุ บริเวณริมบึงแก่นนคร ฝั่งศาลเจ้าพ่อมเหศักดิ์ พบศพชายเสียชีวิตในลักษณะมีเชือกสีแดงคล้องที่คอ ขาติดพื้น ใต้ต้นมะค่า ทราบชื่อต่อมา นายอดิพงษ์ คูสกุล อายุ 25 ปี ชาว อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น บนพื้นข้างๆศพ พบสมุดโน้ตเล่มเล็ก มีข้อความว่า “ผมตายแล้วติดต่อบอกตุ๊กให้หน่อยนะครับ 09-4515-XXXX บอกว่าบอยตายแล้ว ขอบคุณมากๆนะครับ ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหรอก" ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาจากต้นไม้ โดยแพทย์ทำการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอบการต่อสู้แต่อย่างใด

  จากการสอบถาม นายบุญเลิศ ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ตนเองได้ขับขี่จักรยานยนต์ และสังเกตเห็นบุคคลที่ผูกคอตายนั่งดื่มสุราคนเดียวอยู่ริมบึงใกล้ที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนั่งบ่นอะไรบางอย่าง ตนตงิดใจ ขี่รถย้อนกลับมา ก็มาเจอบุคคลดังกล่าวกระโดดลงมาจากต้นไม้ ด้วยความตกใจตนตะโกนเรียกให้คนช่วย และรีบไปบอกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุให้มาช่วย แต่ชายดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะติดต่อหาญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป พร้อมทั้งจะสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายบึงแก่นนครขอนแก่นจดหมายลาตายเห็นคนผูกคอตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo