ไลฟ์สไตล์
100 year

ตงิดใจเลยวนกลับมาดู ผงะ!เจอหนุ่มโดดจากต้นไม้ ผูกคอตายต่อหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 01:32 น.
SHARE

หนุ่มขอนแก่นขี่ จยย. ผ่านบึงแก่นนคร เห็นชายวัยรุ่นนั่งดื่มเหล้าคนเดียวพร้อมบ่นพึมพำ ตงิดใจวนรถกลับมาดู ผงะ! วัยรุ่นคนดังกล่าว กระโดดลงจากต้นไม้ ผูกคอตายต่อหน้า เรียกให้คนช่วย แต่ไม่ทัน ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจาก นายบุญเลิศ โฉมสุภาพ ชาว จ.ขอนแก่น ว่า พบคนผูกคอตายริมบึงแก่นนคร หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณริมบึงแก่นนคร ฝั่งศาลเจ้าพ่อมเหศักดิ์ พบศพชายเสียชีวิตในลักษณะมีเชือกสีแดงคล้องที่คอ ขาติดพื้น ใต้ต้นมะค่า ทราบชื่อต่อมา นายอดิพงษ์ คูสกุล อายุ 25 ปี ชาว อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น บนพื้นข้างๆศพ พบสมุดโน้ตเล่มเล็ก มีข้อความว่า “ผมตายแล้วติดต่อบอกตุ๊กให้หน่อยนะครับ 09-4515-XXXX บอกว่าบอยตายแล้ว ขอบคุณมากๆนะครับ ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหรอก" ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาจากต้นไม้ โดยแพทย์ทำการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอบการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายบุญเลิศ ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ตนเองได้ขับขี่จักรยานยนต์ และสังเกตเห็นบุคคลที่ผูกคอตายนั่งดื่มสุราคนเดียวอยู่ริมบึงใกล้ที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนั่งบ่นอะไรบางอย่าง ตนตงิดใจ ขี่รถย้อนกลับมา ก็มาเจอบุคคลดังกล่าวกระโดดลงมาจากต้นไม้ ด้วยความตกใจตนตะโกนเรียกให้คนช่วย และรีบไปบอกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุให้มาช่วย แต่ชายดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะติดต่อหาญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป พร้อมทั้งจะสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายบึงแก่นนครขอนแก่นจดหมายลาตายเห็นคนผูกคอตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 23:29 น.