สามี ‘ผอ.อ้อย’ ลงดำน้ำด้วยตัวเองยังไม่พบ จนท.อีกชุดเดินเท้าค้นหา

ข่าว

สามี ‘ผอ.อ้อย’ ลงดำน้ำด้วยตัวเองยังไม่พบ จนท.อีกชุดเดินเท้าค้นหา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 16:20 น.

บันทึก

จนท.ออกค้น “ผอ.อ้อย” อย่างต่อเนื่อง วันนี้สามีลงดำน้ำด้วยในลำห้วยผึ้ง อุทยานฯ ภูจองนายอย ก็ยังไม่มีวี่แวว ส่วน จนท.อีกชุด เดินเท้าค้นหาจุดที่ชาวลาวพบกระดูก

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 60 ที่บริเวณแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ชุดค้นหาจากกองปราบปราม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ยังคงออกติดตามหาร่างของ ผอ.อ้อย อย่างต่อเนื่องในพื้นที่บริเวณแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง หลังจากที่พบเบาะแสสำคัญ โดยชาวบ้านในพื้นที่แจ้งว่า พบรถยนต์สีขาวคล้ายรถของ ผอ.อ้อย จอดอยู่บริเวณกระท่อมใกล้ลำห้วย และพบรอบเลือดหยดเป็นทางจากจุดจอดรถไปยังบริเวณริมลำห้วย

ซึ่งในวันนี้ ชุดค้นหาได้แบ่งกันออกเป็น 2 ชุด คือ ชุดเดินเท้า ได้ออกค้นหาบริเวณป่าริมลำห้วยผึ้ง และชุดค้นหาในลำห้วย โดยใช้วิธีการดำน้ำค้นหาตามจุดต่างๆ ในลำห้วย ซึ่ง นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย ได้ดำน้ำลงค้นหาภายในลำห้วยด้วยตัวเอง เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากกระแสน้ำไหลแรง ประกอบกับบางจุดในลำห้วยพบเป็นลักษณะซอกหิน โดยตลอดห้วงการค้นหาตั้งแต่ช่วงเวลา 08.00-15.00 น. ที่บริเวณจุดแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง ยังไม่ร่องรอยเพิ่มเติมแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดค้นหายังได้จัดแบ่งกำลังเจ้าหน้าที่เดินทางไปยังบริเวณผานางอิง ชายแดนไทย-ลาว หลังจากที่ได้มีการประสานงานกันในพื้นที่ระหว่างฝ่ายไทยกับลาว เพื่อตรวจสอบโครงกระดูก ที่มีชาวลาวอ้างว่าพบเห็นโครงกระดูกบริเวณผานางอิง ชายแดนไทย-ลาว โดยชุดค้นหาร่วมกันออกเดินทางกันตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันนี้ ล่าสุด ยังคงอยู่ในระหว่างการเดินทางภายในป่า ยังไม่สามารถติดต่อกับชุดค้นหาได้ คาดว่าชุดดังกล่าวจะเดินทางกลับออกมาจากป่าในเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก
02:21

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์