ยังคาใจ ทำไมไม่ค้นอาวุธ แฉคู่กรณีชักปืนขู่ ปู พงษ์สิทธิ์ เป็นทหารอากาศ

ข่าว

ยังคาใจ ทำไมไม่ค้นอาวุธ แฉคู่กรณีชักปืนขู่ ปู พงษ์สิทธิ์ เป็นทหารอากาศ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 15:38 น.

บันทึก

ที่แท้เป็นทหารอากาศ ชายฉกรรจ์ชักปืนขู่ "ปู พงษ์สิทธิ์" ขณะขึ้นร้องเพลงในผับดังเมืองอำนาจเจริญเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสถานีเรดาร์ของท.อ. แขกขาประจำของร้านตะวันแดงฯ โดนพาตัวไปที่โรงพักหลังเกิดเหตุ ขณะที่ชาวเน็ตยังคาใจ ทำไมไม่ค้นอาวุธ

จากเหตุการณ์มะรุมมะตุ้มชวนหวาดเสียว นักร้องดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กำลังเล่นดนตรีร้องเพลงในผับดังเมืองอำนาจเจริญ ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่นสวมเสื้อคลุมสีดำ เข้ามาขอจับมือที่บริเวณหน้าเวที แต่ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังไม่ทันได้จับมือถูกชายคนดังกล่าว ที่ไม่พอใจชักปืนออกมาขู่ ก่อนที่ ปู พงษ์สิทธิ์ จะเดินเข้ามาหาเพื่อที่จะแย่งปืน จนเกิดการชุลมุนกันขึ้น และมีหญิงสาวถ่ายคลิปไว้ได้ นำมาโพสต์ เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และคำถามตามมา ถึงการรักษาความปลอดภัยของสถานที่ ทำไมไม่มีการตรวจค้นอาวุธ ก่อนเข้าผับ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่เกิดเหตุตามภาพในคลิป คือ ร้านตะวันแดง อำนาจเจริญ ผับชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองนี้ ส่วนชายในภาพที่ชักปืนชูขึ้นมา เป็นทหารอากาศ ชื่อ พ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ อายุ 48 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ประจำสถานีเรดาร์กองทัพอากาศ ภูสิงห์ จ.อำนาจเจริญ เป็นกลุ่มนักเที่ยวขาประจำ หลังเกิดเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปที่สภ.เมืองอำนาจเจริญ โดยทางฝ่ายผู้เสียหาย คือ ปู พงษ์สิทธิ์ ต้องการให้ดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่า แต่เบื้องต้นทราบว่า มีการแจ้งข้อหาแค่ข่มขู่ และพกพาอาวุธปืนฯ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดกำลังรอ ผบก.ภ.อำนาจเจริญ เป็นผู้แถลง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์