งานนี้มีเสียว พี่ปู เจอ มือปืน ตัวจริง ฝากตัวรับใช้นายกลางผับดัง (คลิป)

ข่าว

งานนี้มีเสียว พี่ปู เจอ มือปืน ตัวจริง ฝากตัวรับใช้นายกลางผับดัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 13:14 น.

บันทึก

กลุ่มนักเที่ยว FC พี่ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีเสียว เมื่อหนุ่มขอจับมือขณะเล่นคอนเสิร์ตในผับดังเมืองอำนาจเจริญ แต่กำลังร้องเพลงดีดกีตาร์ ไม่มีเวลาจะไปจับด้วย ทำให้อีกฝ่ายชักปืนออกมา ชูขึ้นจนเกิดการยื้อแย่ง สาวกำลังไลฟ์สด นำคลิปมาโพสต์ถามถึงการรักษาความปลอดภัย...    

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ต้องดูให้จบถึงกับชักปืนด้วยเหรอเรื่องแค่นี้” 

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเป็นคลิปภาพเหตุการณ์ ขณะที่หญิงสาวกำลังไลฟ์สดตัวเองขณะไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งที่ จ.อำนาจเจริญ โดยในภาพ ศิลปิน ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กำลังเล่นคอนเสิร์ต ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่น สวมเสื้อคลุมสีดำเข้ามาขอจับมือ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่บริเวณหน้าเวที แต่ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังไม่ทันจับมือในตอนนั้น เนื่องจากกำลังร้องเพลง สักพัก ชายคนเดิมได้ชักปืนออกมาขู่ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก่อนที่ ปู พงษ์สิทธิ์ จะเดินเข้ามาหาเพื่อที่จะแย่งปืน

จากนั้นเกิดการชุลมุนกันขึ้น ก่อนที่จะมีคนนำตัวชายที่ชักปืนออกไป พร้อมกับเสียงโห่ไล่จากกลุ่มนักเที่ยว ที่ต้องการมาฟังเพลงชมคอนเสิร์ต แต่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ชวนหวาดเสียว ซึ่งหลังจากที่ คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็น วิพากษ์วิจารณ์ถึงการรักษาความปลอดภัยของผับแห่งนี้ บ้างก็ถามว่าไม่มีการตรวจอาวุธ ก่อนเข้าผับเลยเหรอ แบบนี้ถ้ายิงถูกคนตาย หรือปืนลั่นขึ้นมา จะทำอย่างไร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ปู พงษ์สิทธิ์" ดัน "เสือสองเล" ศิลปินพันล้านวิว
02:41

"ปู พงษ์สิทธิ์" ดัน "เสือสองเล" ศิลปินพันล้านวิว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 08:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์