ไลฟ์สไตล์
100 year

งานนี้มีเสียว พี่ปู เจอ มือปืน ตัวจริง ฝากตัวรับใช้นายกลางผับดัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 13:14 น.
SHARE

กลุ่มนักเที่ยว FC พี่ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีเสียว เมื่อหนุ่มขอจับมือขณะเล่นคอนเสิร์ตในผับดังเมืองอำนาจเจริญ แต่กำลังร้องเพลงดีดกีตาร์ ไม่มีเวลาจะไปจับด้วย ทำให้อีกฝ่ายชักปืนออกมา ชูขึ้นจนเกิดการยื้อแย่ง สาวกำลังไลฟ์สด นำคลิปมาโพสต์ถามถึงการรักษาความปลอดภัย...    

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ต้องดูให้จบถึงกับชักปืนด้วยเหรอเรื่องแค่นี้” 

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเป็นคลิปภาพเหตุการณ์ ขณะที่หญิงสาวกำลังไลฟ์สดตัวเองขณะไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งที่ จ.อำนาจเจริญ โดยในภาพ ศิลปิน ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กำลังเล่นคอนเสิร์ต ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่น สวมเสื้อคลุมสีดำเข้ามาขอจับมือ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่บริเวณหน้าเวที แต่ ปู พงษ์สิทธิ์ ยังไม่ทันจับมือในตอนนั้น เนื่องจากกำลังร้องเพลง สักพัก ชายคนเดิมได้ชักปืนออกมาขู่ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก่อนที่ ปู พงษ์สิทธิ์ จะเดินเข้ามาหาเพื่อที่จะแย่งปืน

จากนั้นเกิดการชุลมุนกันขึ้น ก่อนที่จะมีคนนำตัวชายที่ชักปืนออกไป พร้อมกับเสียงโห่ไล่จากกลุ่มนักเที่ยว ที่ต้องการมาฟังเพลงชมคอนเสิร์ต แต่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ชวนหวาดเสียว ซึ่งหลังจากที่ คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็น วิพากษ์วิจารณ์ถึงการรักษาความปลอดภัยของผับแห่งนี้ บ้างก็ถามว่าไม่มีการตรวจอาวุธ ก่อนเข้าผับเลยเหรอ แบบนี้ถ้ายิงถูกคนตาย หรือปืนลั่นขึ้นมา จะทำอย่างไร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชักปืนคลิปชักปืนพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ชักปืนขู่ปูพงษ์สิทธิ์อำนาจเจริญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 07:22 น.