ผอ.แขวงทางหลวงยโสธร ถูกงูเห่ากัด ขณะตรวจน้ำท่วมถนน

ข่าว

ผอ.แขวงทางหลวงยโสธร ถูกงูเห่ากัด ขณะตรวจน้ำท่วมถนน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 12:26 น.

บันทึก

ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงยโสธร ขณะออกตรวจสถานการณ์น้ำท่วมถนน ถูกงูเห่ากัดเข้าที่เท้า เจ้าหน้าที่ไล่จับงู พร้อมนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลทันที โชคดีอาการปลอดภัย...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ก.ค. 60 ขณะที่ นายธีรวัฒน์ ทองเกรียว ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงยโสธร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ออกตรวจดูสถานการณ์น้ำท่วม ที่ถนนแจ้งสนิท บนทางหลวง 2259 บ้านโนนยาง ต.เขวา อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นเขตรอยต่อระหว่าง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด และอำเภอเมืองยโสธร ซึ่งแม่น้ำที่มาจากเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ ไหลผ่านมาลงที่ลำน้ำยัง ทำให้น้ำเอ่อล้นท่วมถนนแจ้งสนิท แต่รถยนต์ทุกประเภทก็ยังสามารถขับผ่านได้

ขณะที่ นายธีรวัฒน์ ได้ให้เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงยโสธรนำแผงเหล็กพร้อมป้ายเตือนแจ้งให้ขับรถช้า ระวังน้ำท่วมทางอยู่นั้น ก็ได้มีงูเห่ามาพร้อมกับสายน้ำ กัดเข้าที่เท้าของ ผอ.ทางหลวงยโสธร เมื่อเจ้าหน้าที่เห็นก็รีบไล่จับงูเห่า พร้อมกับนำ ผอ.แขวงทางหลวงยโสธร เข้ามารักษาที่โรงพยาบาลยโสธรทันที แพทย์เห็นว่าเป็นงูเห่า ก็ได้ฉีดเซรุ่มรักษาอาการได้ถูกต้อง แต่ก็ต้องให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีน้ำท่วมจีน ซัดรถดับเพลิง คนขับสติดีมาก บังคับรถรอดตายปาฏิหาริย์
03:25

นาทีน้ำท่วมจีน ซัดรถดับเพลิง คนขับสติดีมาก บังคับรถรอดตายปาฏิหาริย์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 11:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์