ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ล่าโจรหมวกกันน็อก หินขว้างกระจกร้านทองแตก กวาดแหวน 20 วง ค่า 3 แสนหนี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 18:12 น.
  SHARE

  คนร้ายสวมหมวกกันน็อก ขว้างหินใส่กระจกร้านทองพิษณุโลกแตก ก่อนฉกแหวน 20 วง ค่าประมาณ 3 แสนบาท ใส่กระเป๋า ซิ่ง จยย.หนี ตร.วิทยุสกัด แต่ยังไม่เจอตัว เร่งล่า ...

  เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ที่ห้างเพชรทองโชกุน เลขที่ 163-165 ถนนบรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง ซึ่งอยู่ย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองพิษณุโลก ใกล้กับวงเวียนหอนาฬิกา จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พ.ต.ท.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ รอง ผกก.สส. และตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

  ที่เกิดเหตุพบ นางดวงกมล ศักดิ์พงศธร อายุ 58 ปี เจ้าของร้านรออยู่ในอาการที่ตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยตู้กระจกที่ใส่ทองคำแตกกระจาย มีก้อนหินขนาดใหญ่อยู่บนชั้นวางทอง 1 ก้อน สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน สูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อคลุมสีดำ ใส่กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีขาว เข้ามาในร้าน ขณะที่ตนเองเก็บของอยู่ด้านในหลังร้าน

  โดยคนร้ายเดินวนมองอยู่สักครู่ แล้วหยิบก้อนหินที่ใส่มาในกระเป๋าสะพายขว้างใส่ตู้กระจกจนแตกกระจาย ก่อนที่จะคว้าแหวนทองคำหนัก 2 สลึง ที่วางโชว์อยู่ในตู้ใส่กระเป๋าเสื้อคลุมกว่า 20 วง มูลค่า 300,000 บาท แล้ววิ่งไปขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำ-ขาว ไม่ทราบทะเบียน ที่จอดไว้ใกล้ๆ กับหน้าร้าน ขี่หลบหนีมุ่งหน้าไปทางโรงแรมเทพนคร ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุให้ตำรวจทราบทาง 191 และกดสัญญาณขอความช่วยเหลือไปที่ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองพิษณุโลก โดยกล้องวงจรปิดที่ร้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด แล้วจึงวิทยุแจ้งให้ตำรวจสกัดจับคนร้าย ตามเส้นทางในเขตเทศบาลนครพิษณุโลกทันที โดยส่งภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดส่งทางไลน์ให้ตำรวจจราจร และตำรวจสายตรวจทราบ ถึงรูปพรรณคนร้ายและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ด้วย แต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ โดยคาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไปตามซอย เพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุมในเส้นทางหลัก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผล เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรหมวกกันน็อกพิษณุโลกหินขว้างกระจกร้านทองวงจรปิดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:35 น.