คุณป้าน่าจะเจ็บฟรี คนในเครื่องแบบซิ่ง จยย.ชนล้ม เห็นชัดฝ่าไฟแดง (คลิป)

ข่าว

คุณป้าน่าจะเจ็บฟรี คนในเครื่องแบบซิ่ง จยย.ชนล้ม เห็นชัดฝ่าไฟแดง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 17:44 น.

บันทึก

พลเมืองดีโพสต์คลิป อุบัติเหตุกลางแยกที่ อ.แม่ใจ จ.พะเยา คุณป้าขี่ จยย.มาตามทางปกติ ถูกชายแต่งกายชุดในเครื่องแบบคล้ายทหาร ซิ่งฝ่าไฟแดงชนล้มกลางแยก จอดลงมาดูแต่กลับไม่ยอมรับผิดชอบใดๆ ทั้งยังวางท่าข่มขู่อีกด้วย... 


วันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใน อ.แม่ใจ จ.พะเยา นำคลิปภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ตนเองมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบริเวณแยกแม่สุก หมู่ 9 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น.

ทั้งนี้ ในคลิปภาพมีชายวัยกลางคน ซึ่งแต่งกายสวมเสื้อลายพราง กางเกงออกสีเขียวขี้ม้า คล้ายๆ กับชุดทหาร ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 I สีดำ-ทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ฝ่าสัญญาณไฟจราจรที่บริเวณแยกแม่สุก หมู่ 9 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ เป็นจังหวะเดียวกับที่อีกฝั่งซึ่งเป็นสัญญาณไฟเขียว รถคู่กรณีเป็นผู้หญิงสูงวัย อายุราว 60 ปี ขี่รถออกไป โดยรถยนต์ที่ติดกล้องหน้ารถขับตามไป กอนที่รถจักรยานยนต์ของหญิงสูงอายุจะถูกรถของชายดังกล่าวที่วิ่งด้วยความเร็วฝ่าไฟแดงพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของคุณป้าอย่างจัง ทำให้คุณป้าได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ซึ่งหลังจากชนกันแล้ว ชายคนดังกล่าวได้จอดลงมายืนโบกรถ

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ระบุว่า ตนได้เดินเข้าไปดูและให้ความช่วยเหลือคุณป้าที่นอนเจ็บอยู่ แต่ชายคู่กรณีมีทีท่าไม่ยอมรับผิด โดยบอกว่า "ผมไม่ได้ฝ่าไฟแดง" แต่เมื่อมีการเปิดคลิปกล้องหน้ารถให้ดู ก็แค่เพียงยอมขอโทษเท่านั้น แต่ไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหายใดๆ ขณะเดียวกันยังมีการพูดจาข่มขู่ว่า "คุณเป็นใคร แล้วมา...ยุ่งทำไม" จึงตอบไปว่า "บ้านผมอยู่แถวนี้ ผมผ่านมาเห็น ก็เลยแวะช่วยคุณป้า" ซึ่งตอนนั้น ชายคนดังกล่าวทำท่าเหมือนจะล้วงอะไรสักอย่างที่บริเวณเอวด้านหลัง ทำให้ตกใจ เลยบอกแฟนรีบพาลูกไปขึ้นรถ ส่วนคุณป้าก็บอกให้รีบกลับ เพราะเกรงว่าจะมีเรื่องกัน เลยขับรถแยกย้ายกันกลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปนี้ถูกเผยแพร่และแชร์ออกไป พร้อมกับการวิพากษ์วิจารณ์ในทางตำหนิการกระทำของชายคนดังกล่าว ซึ่งจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทางคุณป้าผู้เสียหายไม่ได้มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคงกลัวตัวเองจะไม่ปลอดภัย.


อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 23:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์