รองนายกฯเล็กป่าเซ่า บอกเมียไปยิงนก ลั่นไกปืนยิงกรอกปากตัวเอง ดับคารถ

ข่าว

รองนายกฯเล็กป่าเซ่า บอกเมียไปยิงนก ลั่นไกปืนยิงกรอกปากตัวเอง ดับคารถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 02:55 น.

บันทึก

รองนายกฯเทศบาลตำบลป่าเซ่า เมืองอุตรดิตถ์ บอกเมียไปยิงนก ไม่กลับบ้าน พบเป็นศพคากระบะ สภาพใช้เท้าเหนี่ยวไกปืนยาวกรอกปากระเบิดสมองตัวเอง ตำรวจเร่งหาปมคิดสั้น...

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายภายในรถยนต์ บริเวณคันนา หมูที่ 4 ต.ป่าเซ่า อ.เมือง ซึ่งอยู่ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนายนกเล็ก โลกเลื่อง อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 2/2 หมู่ 4 ต.ป่าเซ่า อ.เมือง ปัจจุบันเป็นรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลป่าเซ่า อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ อยู่บนเบาะฝั่งผู้โดยสาร ภายในรถกระบะแค็บ ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บต 1338 อุตรดิตถ์ โดยเก้าอี้ปรับเอนไปด้านหลัง มีปืนลูกซองยาว วางกับพื้นตั้งปากกระบอกขึ้น ระหว่างขาพาดถึงไหล่

จากการตรวจสอบสภาพศพมีรอยกระสุนยิงทะลุกะโหลกศีรษะ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย โดยพบเงินสดติดตัว 9,360 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ตรวจสอบพบว่าเท้าขวาผู้ตายถอดถุงเท้าออก หัวแม่เท้ามีลักษณะเกร็ง จึงสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะใช้หัวแม่เท้าเหนี่ยวไกปืนยิงกรอกปาก จนทะลุกะโหลกศีรษะ คาดเสียชีวิตตั้งแต่เวลาประมาณ 17.00 น. อย่างไรก็ตาม ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก รอผลพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และตรวจดีเอ็นเอในรถว่ามีของผู้อื่นหรือไม่

พล.ต.ต.อดิศักดิ์ กล่าวว่า จากการสอบถามภรรยา ยืนยันผู้ตายไม่มีปัญหาอะไรหรือมีเรื่องทะเลาะกัน โดยก่อนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 13.00 น. ได้บอกกับภรรยาจะไปยิงนกเขา พร้อมนำปืนออกไปด้วย ซึ่งปกติไม่เคยนำปืนออกไป กระทั่งช่วงเย็นผู้ตายไม่ได้ไปรับหลานที่โรงเรียนตามปกติ ทางลูกเขยจึงไปรับลูกเอง และตามหาผู้ตายจนพบศพ เมื่อสอบถามเพื่อนร่วมงาน ทราบว่าผู้ตายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน เพราะเป็นคนพูดน้อย ยิ้มง่าย ซึ่งจะต้องมีการสอบสวนหาสาเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์