จับแล้ว 3 สาว'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' ฆ่าหั่นศพ'แอ๋ม' คุมตัวมาด่านแม่สาย

ข่าว

  จับแล้ว 3 สาว'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' ฆ่าหั่นศพ'แอ๋ม' คุมตัวมาด่านแม่สาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 22:00 น.

  จับแล้ว 3 สาว เปรี้ยว เอิร์น แจ้ ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน"น้องแอ๋ม" คาด่านเมียนมา กำลังคุมตัวมาด่านแม่สายจนท.เร่งนำตัวกลับไทย สอบเครียด

  วันที่ 3 มิ.ย. เมื่อเวลาประมาณ 21.37 น. พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 ยืนยัน ว่า จนท.สามารถจับ  “เปรี้ยว” น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย, “เอิร์น” น.ส.กวิตา ราชดา และ “แจ้” น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" หรือ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย ที่เป็นข่าวเกรียวกราวในสังคมกว่า 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้แล้ว โดย จนท.เมียนมา ส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ให้กับ จนท.ฝ่ายไทยแล้ว และกำลังนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ข้ามมาฝั่งไทย เพื่อจะได้นำตัวไปสอบสวนต่อไป 

  ขณะที่ ผบช.ภ.4 เปิดเผยว่า หลังจับ น.ส.เปรี้ยว น.ส.เอิร์น และ น.ส.แจ้ ได้แล้ว ก็จะเตรียมส่งตัวผู้ต้องหากลับพื้นที่เกิดเหตุ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ต่อไป ส่วนการจับกุมผู้ต้องหาได้ในครั้งนี้เป็นเพราะความร่วมมือทีบีซี ไทย-พม่า หลังทราบว่าทั้ง 3 คน ทำงานอยู่ที่ร้านโอโซนคาราโอเกะ จากนั้นจึงพยายามเคลื่อนไหวออกนอกพื้นที่ ก่อนที่จนท.วางแผนใช้เวลาปิดล้อม 2 วัน ย่านท่าขี้เหล็ก จนสามารถจับได้ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะเป็นผู้แถลงข่าวเองช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้

  อย่างไรก็ตาม ในโซเชียลมีเดียเริ่มมีภาพผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ถ่ายกับเจ้าหน้าที่เป็นหลักฐาน โดยในภาพถ่าย ทัง 3 สาว ผู้ต้องหานั่งคุกเข่า และมีเจ้าหน้าที่ยืนอยู่ด้วย เป็นหลักฐานยืนยันว่าสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังนำตัวผู้ต้องหาเดินทางมาที่ ตม.เชียงราย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มจับเปรี้ยวเมียนมาเปรี้ยว เอิร์น แจ้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์