มีปากเสียงเรื่องหนี้ หนุ่มใช้ปืนเป่าขมับเมียดับ ก่อนจ่อยิงหัวตายตาม

ข่าว

มีปากเสียงเรื่องหนี้ หนุ่มใช้ปืนเป่าขมับเมียดับ ก่อนจ่อยิงหัวตายตาม

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 20:10 น.

หนุ่มน่านวัย 49 ปี คว้าปืนเป่าขมับเมียดับคาที่ หลังทะเลาะกันเรื่องหนี้สิน ก่อนวิ่งหนีขึ้นบ้านยิงตัวตาย เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจนำส่งรพ. แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.วินัย โนติ๊บ พงส.สภ.นาหมื่น จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่ บ้านเลขที่แห่งหนึ่งใน ต.นาทะนุง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุ พบศพนางสาวเตือนใจ อิสสระ อายุ 49 ปี อยู่บริเวณหน้าบ้าน ถูกอาวุธปืน.38 ไทยประดิษฐ์ ยิงเข้าบริเวณใบหน้า ลูกกระสุนฝังใน ซึ่งระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันตรวจชันสูตรหลักฐาน ปรากฏว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปอีก 1 หลัง

ทั้งนี้ พบนายเจษฎา อ้นยะ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามีนางสาวเตือนใจ พยายามฆ่าตัวตายโดยใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงเข้าที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือ เนื่องจากนายเจษฎายังมีลมหายใจอยู่ แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายเจษฎา ทำงานเป็นหัวหน้าสินเชื่อสหกรณ์การเกษตร อ.นาหมื่น มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนางสาวเตือนใจเรื่องหนี้สินกันเป็นประจำ ระหว่างนั้นนางสาวเตือนใจ ได้วิ่งออกจากบ้าน เพื่อไปบ้านญาติที่อยู่ถัดไปเล็กน้อย จากนั้นนายเจษฎาที่มีอารมณ์โกรธอยู่ได้วิ่งตามมา และใช้ปืนยิงนางสาวเตือนใจเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต จากนั้นนายเจษฎากลับมาบ้านของตัวเอง เพื่อยิงตัวตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเมียตายฆ่าตัวตายตามเมียหนี้สินอ.นาหมื่นน่าน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 22:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์