2 หนุ่มเอี่ยวซื้อกามน้ำเพียงดินให้ปากคำ ขาดนักการเมืองท้องถิ่นอ้างป่วย

ข่าว

  2 หนุ่มเอี่ยวซื้อกามน้ำเพียงดินให้ปากคำ ขาดนักการเมืองท้องถิ่นอ้างป่วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 16:20 น.

  2 ผู้ต้องหาหนุ่ม เอี่ยวซื้อกามน้ำเพียงดินเข้าให้ปากคำ ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษภาคเหนือ ขณะที่นักการเมืองท้องถิ่นอีก 1 ราย ส่งทนายยื่นหนังสือเลื่อนพบพนักงานสอบสวน อ้างป่วย ตร.เผยเป็น 3 ผู้ต้องหาสุดท้ายแล้ว ก่อนมอบสำนวนให้อัยการส่งฟ้อง

  เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 60 พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 5 พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ได้นัดผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายเรียกในคดีซื้อบริการเด็กในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยนัดหมายให้มามอบตัว กับทีมพนักงานสอบสวน ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษภาคเหนือ

  ทั้งนี้ นายนครินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่แขวงการทาง พร้อมทนายความ ได้เข้ามามอบตัวตามหมายเรียก และนายอำพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี อดีตลูกจ้างชั่วคราวโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ พร้อมกับญาติ ได้เดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวน

  เมื่อผู้ต้องหามาถึง ทางพนักงานสอบสวนก็จะจัดห้องให้ผู้เสียหายชี้ตัว โดยนำผู้ต้องหา ยืนปะปนกับเจ้าหน้าที่ โดยผู้เสียหาย ได้ชี้ตัวผ่านกระจก ก่อนที่จะแจ้งข้อหา พรากผู้เยาว์อายุมากกว่า 15 ปีแล้วแต่ยังไม่เกิน 18 ปี โดยที่หญิงผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย ก่อนที่จะปล่อยตัวไป และจะนัดให้มาพบพนักงานอัยการอีกครั้ง

  อย่างไรก็ตาม ทางทีมพนักงานสอบสวน ได้นัดให้ผู้ต้องหาตามหมายเรียก 3 คน คือผู้ต้องหา 2 คนที่เข้ามามอบตัวในวันนี้ และอีกคนคือนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอน แต่ปรากฏว่า นักการเมืองได้ส่งทนายมายื่นหนังสือขอเลื่อนพบพนักงานสอบสวน โดยอ้างว่าป่วย

  นายอำพล หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาในคดีนี้ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ว่า ตนทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่ และช่วงเกิดเหตุ ตนมีปัญหาทางครอบครัวจึงไปหาเพื่อนที่แม่ฮ่องสอน เพื่อนได้พาไปเที่ยวผับดื่มเหล้าจนเมา และพามานั่งกินข้าวต้ม จากนั้นก็มาเจอกันกับกลุ่มผู้เสียหาย ซึ่งเหตุการณ์นี้ตั้งแต่กลางปี 2559 จนมาเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งตนขอให้การปฏิเสธตลอดข้อหา เพราะวันเกิดเหตุตนไม่ได้ไปนอนกับผู้เสียหาย เพราะตนเมามากและจะขอไปต่อสู้คดีในชั้นศาลต่อไป

  สำหรับ ผู้ต้องหา 3 คนนี้ถือเป็นลอตสุดท้ายที่เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ หากมาครบก็จะได้เร่งสรุปสำนวนเสนอให้อัยการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอนต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค้ากามน้ำเพียงดินน้ำเพียงดินแม่ฮ่องสอนเชียงใหม่นกฮูกน้ำเพียงดิน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 10:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์