ผบช.สตม.ยันยังไม่จับ ‘เปรี้ยว-เอิญ’ไปดูแล้ว เป็นเจ้าของโอเกะ-สาวในร้าน

ข่าว

  ผบช.สตม.ยันยังไม่จับ ‘เปรี้ยว-เอิญ’ไปดูแล้ว เป็นเจ้าของโอเกะ-สาวในร้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 12:55 น.

  ผบช.สตม.ปัดข่าวจับผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพได้แล้วในฝั่งพม่า เผยยังไม่มีรายงานยืนยันการจับกุม "เปรี้ยว-เอิญ" เป็นเจ้าของคาราโอเกะ และสาวบริการที่ถูกนำมาสอบปากคำ เพื่อให้รู้ที่ซ่อนตัวผู้ต้องหา...

  วันที่ 1 มิ.ย.60 ภายหลังมีกระแสออกมาว่า เจ้าหน้าที่ของเมียนมาสามารถจับกุม "เปรี้ยว-เอิญ-แจ้" น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา อายุ 25 ปี น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ ในคดีร่วมกันฆาตกรรม น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี หั่นศพใส่ถังฝังดินไว้ในพื้นที่ ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้แล้ว ภายหลังจากหลบหนีไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะ จ.ท่าขี้เหล็ก โดย พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.เชียงราย ได้รับการประสาน เร่งเดินทางข้ามด่านพรมแดนไปที่สถานีตำรวจท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เพื่อดูตัว เพื่อยืนยันว่าเป็นผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพตัวจริง จับแล้ว2สาว ฆ่าหั่นศพ! อยู่โรงพักท่าขี้เหล็ก ตม.เชียงรายเร่งไปดูตัว

  ล่าสุด เวลา 12.15 น. ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถาม พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) กล่าวยืนยันว่า ยังไม่มีการจับตัว 2 ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพแต่ประการใด แต่มีการเชิญตัวผู้ชาย 2 คน ซึ่งระบุว่าเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ ที่ฝั่งท่าขี้เหล็ก มาให้ปากคำข้อมูลเพิ่มเติมเท่านั้น เรื่องการจับกุมยังคงเป็นแค่กระแสข่าว 


  "ยืนยันว่า ยังไม่สามารถจับตัว 2 ผู้ต้องหารายสำคัญ ที่ก่อคดีฆ่าหั่นศพได้" พล.ต.ท.ณัฐธร กล่าว

  ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้ที่ถูกควบคุมตัวชื่อ "เก๋" เป็นเจ้าของร้าน รวมถึงผู้จัดการร้านพร้อมพนักงานหญิง เพื่อสอบสวนถึงจุดที่ซ่อนตัว 3 ผู้ต้องหา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 ประเทศ ยังประชุมกันอยู่ที่โรงพักท่าขี้เหล็ก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพแอ๋มเปรี้ยวจับฆ่าหั่นศพเชียงราย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 00:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์