รวบแล้ว 2 สาวฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' หนีทำงานคาราโอเกะที่เมียนมา

ข่าว

  รวบแล้ว 2 สาวฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' หนีทำงานคาราโอเกะที่เมียนมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ค. 2560 17:38 น.

  รวบแล้ว 2 สาว ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' สาวคาราโอเกะ หนีซุกเมียนมา เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานคุมตัวกลับมาดำเนินคดีในไทย ...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 พ.ค.60 พ.ต.ท.เทคนิค จันสี สว.สส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับการประสานจากตำรวจภาค 4 ขอนแก่น ถือหมายจับ น.ส.กวิตา ราชดา และ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะชื่อดัง จ.ขอนแก่น ซึ่งตามทางสืบสวนทราบว่าได้หลบหนีข้ามพรมแดนแม่สาย จ.เชียงราย ไปทำงานที่คาราโอเกะยัง จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา โดยมีเจ้าของร้านคาราโอเกะคนไทย ขับรถมารับจาก อ.แม่สาย ไปส่งที่ฝั่งเมียนมา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 60

  พ.ต.ท.เทคนิค จึงนำกำลังประสาน ตม. และชุดประสานงานชายแดนท้องถิ่น เดินทางข้ามไป จ.ท่าขี้เหล็ก เข้าประสานเจ้าหน้าที่ ตม.และสถานีตำรวจ จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เข้าตรวจสอบจับกุม น.ส.กวิตา และ น.ส.ปรียานุช ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเมียนมา คุมตัวข้ามพรมแดนแม่สาย เพื่อควบคุมตัวไปดำเนินคดี ที่ จ.ขอนแก่น

  ขณะที่แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ระบุว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนนั่งรถกระบะสีขาวยี่ห้อ ฟอร์ดเรนเจอร์ ข้ามจากประเทศไทยไปที่ฝั่งเมียนมา เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา และเป็นการเข้าประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะน้องแอ๋มฆ่ายัดถัง2สาวฆ่าน้องแอ๋ม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 06:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์