รถคีบอ้อย ขับไปคีบมัน พวงมาลัยมีปัญหาพลิกทับร่างลุง 63 ดับอนาถ

ข่าว

รถคีบอ้อย ขับไปคีบมัน พวงมาลัยมีปัญหาพลิกทับร่างลุง 63 ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 20:05 น.

บันทึก

ลุงวัย 63 ปี ขับรถไปคีบมันสำปะหลังในไร่ แต่พวงมาลัยมีปัญหาเลยขับกลับจะไปซ่อม เกิดพลิกตะแคงทับเสียชีวิตอยู่ใต้รถ ลูกชายผู้ใหญ่บ้านวัย 8 ขวบ นั่งไปด้วยร่างกระเด็นออกมา รอดตาย... 

เวลา 15.00 น.วันที่ 4 พ.ค. ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร พร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ ไปตรวจที่เกิดเหตุกลางไร่มันสำปะหลัง หมู่ 4 ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร พบรถคีบอ้อยยี่ห้อฟอร์ดตกจากถนนดินลงมาที่กลางไร่ ทับร่างนายหน่าย สอนพวง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 4 ต.คลองแม่ลาย เสียชีวิตในสภาพศพนอนคว่ำหน้า ถูกรถคีบอ้อยทับตั้งแต่ช่วงแผ่นหลังลงไป

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายหน่ายได้ขับรถไถของนางน้ำวน นิราพันธุ์ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน และมีศักดิ์เป็นน้องภรรยา หลังจากที่คีบหัวมันสำปะหลังได้สักพัก ได้ขับจะไปเข้าอู่ซ่อมเนื่องจากพวงมาลัยมีปัญหาบังคับไม่ค่อยได้ โดยขับมาตามทางดินมี ด.ช.ธนวัฒน์ นิราพันธุ์ อายุ 8 ขวบ ลูกชายผู้ใหญ่บ้านนั่งมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักลงข้างทาง แล้วพลิกตะแคงทับนายหน่ายติดอยู่ใต้ท้องรถ ส่วน ด.ช.ธนวัฒน์ กระเด็นออกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ได้ใช้ลวดสลิงผู้กับรถบรรทุกสิบล้อแล้วดึงให้รถคีบอ้อยพลิกขึ้นมา จากนั้นนำศพออกมาจากใต้รถ หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูตรศพ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คงเป็นเพราะพวงมาลัยรถขัดข้องบังคับไม่ได้ จนพลิกตะแคงทับคนขับตายคาที่ดังกล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 04:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์