ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถคีบอ้อย ขับไปคีบมัน พวงมาลัยมีปัญหาพลิกทับร่างลุง 63 ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 20:05 น.
  SHARE

  ลุงวัย 63 ปี ขับรถไปคีบมันสำปะหลังในไร่ แต่พวงมาลัยมีปัญหาเลยขับกลับจะไปซ่อม เกิดพลิกตะแคงทับเสียชีวิตอยู่ใต้รถ ลูกชายผู้ใหญ่บ้านวัย 8 ขวบ นั่งไปด้วยร่างกระเด็นออกมา รอดตาย... 

  เวลา 15.00 น.วันที่ 4 พ.ค. ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร พร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ ไปตรวจที่เกิดเหตุกลางไร่มันสำปะหลัง หมู่ 4 ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร พบรถคีบอ้อยยี่ห้อฟอร์ดตกจากถนนดินลงมาที่กลางไร่ ทับร่างนายหน่าย สอนพวง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 4 ต.คลองแม่ลาย เสียชีวิตในสภาพศพนอนคว่ำหน้า ถูกรถคีบอ้อยทับตั้งแต่ช่วงแผ่นหลังลงไป

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายหน่ายได้ขับรถไถของนางน้ำวน นิราพันธุ์ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน และมีศักดิ์เป็นน้องภรรยา หลังจากที่คีบหัวมันสำปะหลังได้สักพัก ได้ขับจะไปเข้าอู่ซ่อมเนื่องจากพวงมาลัยมีปัญหาบังคับไม่ค่อยได้ โดยขับมาตามทางดินมี ด.ช.ธนวัฒน์ นิราพันธุ์ อายุ 8 ขวบ ลูกชายผู้ใหญ่บ้านนั่งมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักลงข้างทาง แล้วพลิกตะแคงทับนายหน่ายติดอยู่ใต้ท้องรถ ส่วน ด.ช.ธนวัฒน์ กระเด็นออกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

  หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ได้ใช้ลวดสลิงผู้กับรถบรรทุกสิบล้อแล้วดึงให้รถคีบอ้อยพลิกขึ้นมา จากนั้นนำศพออกมาจากใต้รถ หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูตรศพ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คงเป็นเพราะพวงมาลัยรถขัดข้องบังคับไม่ได้ จนพลิกตะแคงทับคนขับตายคาที่ดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถคีบอ้อยคว่ำรถคว่ำทับคนขับรถไถคว่ำกำแพงเพชร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้