ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขายเสื้อมือ2 บังหน้า ฉากหลังส่งไอซ์ หอบเงินซื้อบ้านหรูกว่า 3 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 21:35 น.
SHARE

หนุ่มเชียงใหม่วัย 37 ปี ฉากหน้าเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้ามือสอง ฉากหลังเป็นพ่อค้าเหมือนกันแต่ขายยาไอซ์ส่งวัยรุ่น และไฮโซทั่วเชียงใหม่ พบหอบเงินกว่า 3 ล้านซื้อบ้านหรูที่ดอยสะเก็ด

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.60 พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.จารึก ลิ้มสุวรรณ ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อมชุดสืบสวนภาค 5 ได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ไปตรวจค้นบ้านหรูแห่งหนึ่งใน ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ภายในบ้านพบนายณัฐกิจ ไชยวรรณ์ อายุ 37 ปี

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบยาไอซ์จำนวน 150 กรัม และบรรจุในซองกระดาษอีกจำนวนร่วม 30 ซอง ซองหนึ่งประมาณ 1.20 กรัม พร้อมบัญชีรายชื่อลูกค้านับร้อยคน ซึ่งนายณัฐกิจ ให้การรับสารภาพว่าเป็นเจ้าของบ้านและเจ้าของไอซ์ที่พบโดยทำการค้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นมายาวนานกว่า 4 ปี จนสามารถซื้อบ้านได้ในราคา 3 ล้านบาท

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวนายณัฐกิจ มานานแล้ว เพราะนายณัฐกิจ มีพฤติกรรมลอบนำยาไอซ์มาจำหน่ายให้กลุ่มบรรดาไฮโซ โดยนำยาไอซ์ ไปเสียบตามตู้โทรศัพท์ทั่วเมืองเชียงใหม่ เมื่อลูกค้าคนไหนจะสั่งให้โทรศัพท์เข้ามาเมื่อตกลงกันแล้ว ก็ให้โอนเงินเข้ามาซองหนึ่ง 3,500 บาท จากนั้นจะบอกที่ซ่อนซองยาไอซ์ให้ทราบ ซึ่งลอบค้ายาไอซ์มานานกว่า 4 ปีแล้ว มีลูกค้าราวๆ 100-200 คนในตัวเมืองเชียงใหม่

นอกจากนี้ ยังมีการสั่งยามาจากกรุงเทพฯ ส่งมาทางพัสดุ พอได้ของมาก็จะแยกเป็นซอง ซองละ 1.2 กรัม ขายซองละ 3,500 บาท สั่งมาครั้งละ 400 กรัม ซึ่งทางลูกค้าจะไม่มีโอกาสได้เห็นหน้านายณัฐกิจ ซึ่งนายณัฐกิจ จะทำตัวเป็นพ่อค้าขายผ้ามือสอง เป็นอาชีพบังหน้ามาตลอด

ทางตำรวจได้พยายามสืบสวนเพื่อล่าตัว จนทราบว่ามีการซื้อบ้านหรูไว้ในหมู่บ้านแห่งนี้เพื่อเป็นที่บรรจุยานำส่งตามที่ต่างๆ โดยภายในบ้านมีรถยนต์เก๋ง 2 คัน ทางตำรวจได้อายัดไว้เพื่อตรวจสอบเป็นรถยนต์ของใคร และจะขยายผลติดตามยึดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขายยาไอซ์ลอบขายยาภาณุเดช บุญเรืองขายยาไอซ์ซื้อบ้านหรูเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 02:43 น.