ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มวัยเกษียนฉุนถูกด่า ผลักสาวใหญ่ขี่ จยย.ล้ม รับคุมอารมณ์ไม่อยู่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2560 17:43 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ขับเก๋งจะออกจากซอย เจอสาวใหญ่ขี่ จยย.จะวิ่งตรงไปบ่นด่าใส่ คุมอารมณ์ไม่อยู่ เปิดประตูลงมาผลักล้มทำร้ายร่างกาย ตร.เรียกมาปรับความเข้าใจ พร้อมผิดชอบทุกอย่าง...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 เม.ย. พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีผู้ใช้รถจักรยานยนต์และรถยนต์เกิดทะเลาะบาดหมางกันบนท้องถนน โดยระบุข้อความว่า “สอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำความผิดข้อหาทำร้ายร่างกาย คู่กรณีปรับความเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนทำผิดสำนึกผิดยอมรับผิดก็ขอโทษ ผู้เสียหายก็ให้อภัย สังคมเราทุกวันนี้การขอโทษและการให้อภัยกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ”

  พ.ต.อ.ดิษยเดช เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.50 น.ของวันที่ 30 มีนาคม ใกล้กับตลาดสดคลองโพธิ์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งรถทั้งสองคันได้มาถึงจุดตัดและต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ฝ่ายชายคนขับรถยนต์อายุ 60 ปี จึงลดกระจกลงต่อว่าผู้ขับขี่จักรยานยนต์ซึ่งเป็นหญิงอายุประมาณ 55 ปี โดยฝ่ายหญิงก็ได้โต้ต่อกลับทางวาจา ส่งผลให้ฝ่ายชายควบคุมอารมณ์ไม่ได้ จึงลงมือทำร้ายร่างกาย ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ตร.ได้เรียกทั้งคู่มาปรับความเข้าใจกัน และปรับฝ่ายชาย 500 บาทข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยเจ้าตัวยอมรับผิด และยินยอมชดใช้ค่าซ่อมรถให้คู่กรณี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กล้องวงจรปิดหนุ่มใหญ่ทำร้ายร่างกายสาวใหญ่อุตรดิตถ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:28 น.