ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตู้เหมาคัน ส่งแรงงานพม่า ตกถนนที่สลกบาตร เจ็บ 9 คนขับสาหัส (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 17:14 น.
SHARE

รถตู้เหมาคัน พาผู้โดยสารเป็นแรงงานชาวเมียนมา จากสุราษฎร์ธานี จะไปส่งกลับบ้านทางช่องทาง อ.แม่สอด เสียหลักตกถนนชนต้นไม้ ที่สลกบาตร กำแพงเพชร บาดเจ็บ 9 คน โชเฟอร์วัย 63 ปี อาการสาหัส ...

ข่าวแนะนำ

เวลา 12.00 น. วันที่ 4 เม.ย. ร.ต.ท.ผดุงศักดิ์ มนต์ทาแดง พนักงานสอบสวนสภ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถตู้เสียหลักชนต้นไม้และรถตู้ตกลงข้างทาง มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดสลกบาตร และจุดโค้งวิลัย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนพหลโยธิน สายสลกบาตร-กำแพงเพชร ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 39 –100 ขาขึ้น หมู่ 5 ต.สลกบาตร อ.ขาณุวรลักษบุรี ต้นไม้ข้างทางมีรอยถูกเฉี่ยวชน และพบป้ายบอกทางของราชการได้รับความเสียหาย ส่วนในร่องน้ำข้างทางพบรถตู้โตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 30–0480 ประจวบคีรีขันธ์ เป็นรถเช่าเหมาคัน ของผู้ประกอบการเอกชน สภาพรถด้านหน้าฝั่งคนขับ อัดกับต้นไม้พังยับเยิน กระจกหน้ารถแตก ด้านหน้าฝั่งคนขับพัง ตัวรถยุบ โดยมีนายสมสิทธิ์ พานทอง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 หมู่ 5 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน ส่งโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี และมีผู้โดยสาร 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถาม นางจี ไม่มีนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 39 ปี เป็นผู้โดยสารมากับรถตู้คันเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนทำงานในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุ ได้เดินทางพร้อมด้วยเพื่อนคนงานชาวเมียนมา ทั้งหมด 10 คน และคนขับชาวไทย อีก 2 คน รวมเป็น 12 คน มากับรถตู้คันดังกล่าว จาก จ.สุราษฎร์ธานี กำลังจะมุ่งหน้าไปแม่สอด จ.ตาก เพื่อข้ามฝั่งกลับบ้านที่เมียนมา แต่ระหว่างเดินทาง รถตู้ได้เสียหลักชนต้นไม้ ทำให้คนที่อยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้ตกถนนรถตู้ชนต้นไม้รถตู้แรงงานพม่ารถตู้ตกถนนเจ็บ12กำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:19 น.