ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮาทั้งศาลาวัด คัดทหารวัน 3 สุโขทัย-พิจิตร นศ.สุดสวยโผล่ประชันโฉม

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 11:17 น.
SHARE

ฮือฮาสองกะเทยสวยมาคัดทหารที่สุโขทัย ยังเป็นนักศึกษาทั้งคู่ บอกตัวเป็นชายแต่ใจเป็นหญิงมาตั้งแต่เด็ก หวังว่าจะถูกจำหน่ายออก ส่วนที่พิจิตร น้องเปเปอร์ นศ.ปี 2 มนุษยศาสตร์ เข้ารายงายตัวตามหมายเรียก ทำหน้าที่ชายไทย...

วันที่ 3 เม.ย. วันที่สามของการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ที่ศาลาการเปรียญ วัดคูหาสุวรรณ ต.ธานี อ.เมืองสุโขทัย ได้จัดให้มีการตรวจเลือกทหารกองเกินในเขตพื้นที่ 5 ตำบล ของ อ.เมืองสุโขทัย ได้แก่ ต.ธานี, ต.บ้านสวน, ต.ปากแคว, ต.ปากพระ และ ต.ตาลเตี้ย บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาชายหนุ่มที่มีอายุถึงเกณฑ์ 21 ปีบริบูรณ์ เข้ามารับการตรวจเลือกจำนวนมาก รวมทั้งนายปิญชาน์ หรือน้องแม๊กกี้ อิ่มบู่ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/4 ม.2 ต.ปากพระ อ.เมืองสุโขทัย และ นายวีรพลหรือน้องเก้า กุดั่น อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ม.7 ต.ปากแคว อ.เมืองสุโขทัย สองนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังซึ่งเป็นสาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดี เดินถือหมายเรียกพร้อมเอกสารสำคัญเข้ามารายงานตัวต่อ พ.อ.ถิรวัฒน์ ศรีสุวรรณ ประธานกรรมการตรวจเลือกฯ สร้างความฮือฮาและกระชุ่มกระชวยให้กับบรรดาชายไทยอกสามศอกที่มายืนรอตรวจเลือก บางรายถึงกับวิ่งออกจากแถวเข้ามาขอถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

นายปิญชาน์หรือน้องแม๊กกี้ กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกและจิตใจเป็นหญิงมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งทางบ้านก็เข้าใจไม่ขัดขวาง โชคดีที่ตนมีรูปร่างหน้าตาเหมือนผู้หญิงมาก เวลาไปไหนมาไหนจึงมักไม่มีใครรู้ว่าเป็นชาย แต่เมื่อได้รับหมายเรียกการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ ก็ต้องมารายงานตัวตามหน้าที่ ซึ่งตนหวังว่าคงจะถูกจำหน่ายออก เช่นเดียวกับ นายวีรพลหรือน้องเก้า ที่มารายงานตัวในชุดสบายๆ เสื้อยืดกางเกงขาสั้น กล่าวว่าทุกวันนี้เวลาไปเรียนก็ยังแต่งชุดนักศึกษาหญิงไปตลอด แม้จะยังไม่ได้แปลงเพศก็ตาม แต่เมื่อได้รับหมายเรียกก็ต้องมารายงานตัวกับหน่วยคัดเลือกทหารกองเกินในวันนี้ และหวังว่าคงจะถูกจำหน่ายออกด้วยเช่นกัน

ส่วนที่ห้องประชุมที่ว่าการ อ.เมืองพิจิตร พ.ท.ธีระยุทธ์ สายยืด ผบ.ร.พัน 3 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เป็นประธานในการตรวจคัดเลือกทหารกองเกินในเขต อ.เมืองพิจิตร โดยมีผู้มารายงานตัวเข้าตรวจเลือกจำนวน 339 คน ยอดทหารกองเกินที่ต้องการ จำนวน 95 คน และที่ฮือฮามีสาวประเภทสองเข้ามารายงานตัวด้วย ได้แก่ นายโปชยานนท์ กุหลาบวงษ์ หรือน้องเปเปอร์ อยู่บ้านเลขที่ 100/2 หมู่ 3 ต.ป่ามะคาบ อ.เมืองพิจิตร โดยน้องเปเปอร์เรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เดินทางมารายงานตัวตามหมายเรียก พร้อมกับรอตรวจร่างกาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหารเกณฑ์ทหาร60ทหารเกณฑ์สาวประเภทสองกะเทยเกณฑ์ทหาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:30 น.