ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จนท.สนธิกำลัง บุกจับบ่อนพนันฟุตบอลออนไลน์ กลางเมืองฝาง

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 03:30 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ร่วมกันบุกจับกุมบ่อนพนันฟุตบอลออนไลน์ กลางเมืองฝาง เชียงใหม่ รวบผู้ต้องหาได้ 2 ราย อ้างเป็นเพียงผู้ดูแล ตร.เร่งขยายผลล่า ผู้อยู่เบื้องหลัง

  เมื่อเวลา 19.00 น. เจ้าหน้าที่ร่วม นำโดย นพ.ตผดุงศักดิ์ ปิ่นเกตุ รอง.ผบ.บก. ควบคุมที่ 2 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 5 นายศิริพงษ์ นำภา ปลัดอาวุโส อ.ฝาง พ.ต.ต จตุภาค หลวงต่างใจ สว.สส.สภ.ฝาง พ.ต.ต ภชพน ทะจะกัน สวป.สภ.ฝาง ร.อ. กฤนนัน พลรงค์ ผบ.ร้อย.ม.4 พร้อมทั้งเจ้าฝ่ายปกครองอำเภอฝางร่วมกันจับกุม นายทองคำ สัมฤทธิ์พรทวี อายุ 33 ปี น.สณิช กานต์หน่อเงิน อายุ 23 ปีพร้อมของกลางเงินสด 18,000 บาท โพยทายผลพนันฟุตบอลจำนวนหนึ่ง คอมพิวเตอร์ จำนวน 5 เครื่อง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบมีการลักลอบเปิดบ่อนพนันฟุตบอลออนไลน์ บริเวณกลางเมืองฝาง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบห้องแถวเลขที่ 128/1 ม.5 ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยด้านหน้าที่ทำการ มีประตูม้วนเหล็กปิดไว้และจะให้นักพนัน เข้า-ออก ทางประตูด้านหลังแทน ด้านในมีทีวี และคอมพิวเตอร์ไว้สำหรับนักพนันมาดู และทายผลฟุตบอล

  โดยทางด้านนายทองคำ และนางสาวณิชกานต์ ให้การว่า ทั้งสองเป็นเพียงผู้ดูแลเบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับทั้งสองคนจัดให้มีการทายผลพนันฟุตบอลโดยไม่ได้รับอนุญาต และหลังจากนี้จะทำการสืบสวนว่า ผู้ใดเป็นเจ้าของบ่อนดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ่อนพนันฟุตบอลออนไลน์ตำรวจ-ทหาร-ฝ่ายปกครองจับกุมผู้ต้องหา 2 รายฝาง เชียงใหม่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้