ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่พ่นควันบุหรี่ใส่รังผึ้ง ถูกรุมต่อยสาหัส ส่ง รพ. 3 วันตาย

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 10:36 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ออกไปขุดมัน พ่นควันบุหรี่ใส่รังผึ้งหวังรื้อรัง สุดท้ายผึ้งแตก รุมต่อยนับร้อยตัว ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เกิดหมดสติ ต้องหามส่ง รพ. รักษาตัว 3 วัน สุดท้ายเสียชีวิต ...

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 มีนาคม ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งจากโรงพยาบาลกำแพงเพชรว่า มีคนถูกผึ้งต่อยเสียชีวิต ขอให้ไปตรวจสอบ พบศพนายกมล (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ชาว อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร สภาพศพตามร่างกาย แขน ใบหน้า ศีรษะมีรอยเป็นจุดๆ แดงๆ เต็มไปหมด 

  สอบสวนน้องสาวของผู้ตายเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ตายไปขุดมันและได้พบว่าบนต้นไม้มีรังผึ้ง หลังจากช่วงพักเที่ยงจึงจะไปรื้อรังผึ้ง แต่ถูกไล่ต่อยจนตนเองนำส่งโรงพยาบาลลานกระบือ แต่แพทย์เห็นว่าอาการหนักมากจึงส่งต่อมารักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด

  ขณะที่น้องสาวผู้ตายอีกคน เผยว่า ในช่วงเกิดเหตุพี่ชายได้ปีนขึ้นต้นไม้เพื่อเอาควันบุหรี่ไปพ่นไล่ตัวผึ้ง จนผึ้งแตกรัง ออกมารุมต่อยพี่ชายนับร้อยตัว ตนวิ่งเข้าไปเอาผ้าปัดไล่ ก็ถูกไล่ต่อยจนต้องวิ่งหนีกระเจิงพร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน รวมทั้งพี่ชายด้วย หลังหนีพ้นตอนแรกพี่ชายบอกไม่เป็นอะไร ต่อมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เกิดหมดสติจนต้องหามส่งโรงพยาบาล แล้วก็ส่งมารักษาต่อที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร รวม 3 วัน ก็ทนพิษของเหล็กในผึ้งไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผึ้งต่อยตายเป่าควันบุหรี่ใส่รังผึ้งรื้อรังผึ้งกำแพงเพชร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:57 น.