ลองของ! ตะกรุดเกจิบางระจัน ขวานฟันไม่เข้า

ข่าว

ลองของ! ตะกรุดเกจิบางระจัน ขวานฟันไม่เข้า

ทีมข่าวภูมิภาค

6 ต.ค. 2557 19:35 น.

บันทึก

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ลองของให้ดูกันจะจะ เกจิดังสิงห์บุรี ใช้ขวานจามกลางหลังลูกศิษย์ที่ในมือกำตะกรุดของอาจารย์ คมขวานไม่ได้กินเลือด แต่คนถูกฟันจุกเพราะแรงที่ฟันลงไป บอกทำให้ดูเพื่อให้รู้ว่าวิชาอาคมนั้นมีอยู่จริง แต่ห้ามไปลองกันเอง    

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่วัดอัมพาพนาราม หรือวัดวังไทร หมู่ 1 ต.วังไทร อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พระครูกิตติวชิรโสภิต เจ้าอาวาสวัดฯ ได้จัดพิธีมหาพุทธาภิเษกรูปหล่อ พระบูชา พระเครื่อง วัตถุมงคล เพื่อหารายได้บูรณะปฏิสังขรณ์เมรุวัดและเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมบารมี เอาฤกษ์เอาชัยให้มีความสำเร็จในหน้าที่การงานและครอบครัว โดยเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมพิธีจำนวน 9 รูป มีบรรดาศิษยานุศิษย์จากทั่วสารทิศ เดินทางมาร่วมพิธีจำนวนมาก

ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีพุทธาภิเษก พระครูปลัดสุนทร ติกะขะวีโร หรือ "หลวงพ่อองค์ดำ" เกจิชื่อดังจากวัดพระแก้วเจดีย์กลางทุ่ง ต.ท่าข้าม อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้นั่งปรกเมตตาปลุกเสกตะกรุดหนุนดวงคู่ชีวิต แจกจ่ายให้ศิษยานุศิษย์ที่มาร่วมพิธี โดยได้ทดลองความเข้มขลังของพุทธมนต์ กับลูกศิษย์ส่วนหนึ่ง ด้วยการกำตะกรุดไว้ในมือ แล้วหลวงพ่อองค์ดำ ใช้ขวานจามที่แผ่นหลังต่อหน้าลูกศิษย์และผู้ที่มาร่วมพิธีจำนวนมาก โดยก่อนที่จะฟันได้ทดลองเอาตัดกระดาษให้ดู ซึ่งกระดาษถูกเฉือนขาดอย่างง่ายดาย ปรากฏว่าคมขวานแค่สร้างรอยแดงๆ ให้แก่ผู้ทดลองเท่านั้น แต่ผู้ที่ถูกฟันบอกว่ารู้สึกจุก เพราะถูกฟันอย่างแรง สร้างความตื่นตะลึงให้แก่ผู้ที่ไปร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

แค่เป็นรอยแดงๆ
แค่เป็นรอยแดงๆ

อย่างไรก็ตาม หลวงพ่อองค์ดำ กล่าวว่า ตนไม่สนับสนุนให้ผู้ที่ได้รับตะกรุด หนุนดวงคู่ชีวิตไปใช้ลองของกัน เนื่องจากวัตถุมงคลทุกชนิดจะช่วยปกปักรักษาคุ้มครองตัวเราก็เมื่อยามมีเหตุเภทภัย และบุคคลนั้นก็ต้องมีศีลธรรมอันดีอยู่ในตัวเองด้วย

"การทำพิธีครั้งนี้ เพื่อจะไล่ผีเท่านั้น ผีที่ว่าคือ ผีอบายมุขทั้งปวง ที่ทำให้คนเราลุ่มหลงเมามัว จะกระทำเพื่อเรียกสติญาติโยมกลับมา ส่วนที่มีการทดลองใช้ขวานฟันก็เพื่อให้รู้ว่า วิชาอาคมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นมีอยู่จริง แต่ทุกคนต้องอยู่ในศีลในธรรม ซึ่งไม่สนับสนุนให้ทุกคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของดีของขลังทุกประเภทนำไปลองของกัน" หลวงพ่อองค์ดำ กล่าว

ทั้งนี้ ก่อนที่จะมีการลองของกับบรรดาลูกศิษย์ลูกหา หลวงพ่อองค์ดำได้ขอทดลองกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น ให้ทุกคนได้เห็นก่อนว่า เป็นเรื่องจริงไม่ได้มีการนัดหมาย หรือตระเตรียมกันมา เพื่อหวังจะหลอกลวงประชาชน โดยผู้ที่สนใจต่างมุงดูและถ่ายภาพเก็บไว้จำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์