ตื่น! พบชายกำยำแก้ผ้าล่อนจ้อน วิ่งริมถนนเชียงราย

ข่าว

ตื่น! พบชายกำยำแก้ผ้าล่อนจ้อน วิ่งริมถนนเชียงราย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2557 17:02 น.

บันทึก

ชาวบ้าน นักท่องเที่ยวตื่น พบชายร่างกายกำยำ แก้ผ้าล่อนจ้อนวิ่งอยู่ริมถนนใกล้ด่านพรมแดน อ.แม่สาย ตร.-วิน จยย. ช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายคนสติไม่ดี

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 57 มีรายงานว่า ได้มีเหตุการณ์สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว บริเวณใกล้ด่านพรมแดนไทย-พม่า อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อได้พบเห็นชายรูปร่างกำยำ ล่ำสัน เปลือยกายล่อนจ้อน วิ่งจากหลังตลาดบุญยืน ออกไปอยู่กลางถนนพหลโยธิน ฝั่งขาไปทางหน้าด่านพรมแดนแม่สาย ในขณะที่รถยนต์ของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวกำลังแล่นอยู่บนท้องถนน จนเป็นที่อุจาดตาต่อผู้พบเห็น ชาวบ้านจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สาย พร้อมสายตรวจจักรยานยนต์ จำนวน 6 นาย ไปตรวจสอบ พบว่าคนขับรถ จยย. รับจ้าง บริเวณใกล้เคียง ช่วยกันเข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พยายามสอบถาม แต่กลับพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายเป็นคนไม่สมประกอบ ไม่มีบัตรประจำตัวและหลักฐานแสดงว่าเป็นใคร อยู่ที่ไหน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันควักเงินส่วนตัวซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ใส่ และพาไปกินข้าวก่อนมอบตัวให้ พ.ต.ท.เอกชัย เพียงใจวงศ์ พงส.สภ.แม่สาย ทำการสอบสวนติดตามหาญาติ มารับตัวกลับบ้านต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 03:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์