โหร คมช. ฟันธง บิ๊กตู่สยบวุ่นวาย บ้านเมืองหมดเคราะห์

ข่าว

โหร คมช. ฟันธง บิ๊กตู่สยบวุ่นวาย บ้านเมืองหมดเคราะห์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 20:41 น.

บันทึก

อ.วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช.แห่งล้านนา ฟันธง! ปัญหาบ้านเมืองจากนี้ไปจะหมดเคราะห์กรรม หลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.เข้ามาประสานงานที่ยิ่งใหญ่ ช่วยสยบความวุ่นวายของบ้านเมือง...

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วิหารหลวงปู่เกวาลัน ภายในหมู่บ้านสุขิโต ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่ อ.วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหร คมช.แห่งล้านนา ได้จัดทำพิธีทำบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2557 ก่อนเทศกาลเข้าพรรษาเพื่อความเป็นสิริมงคลและถือว่าเป็นการทำบุญค้ำแผ่นดิน โดยมี พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานพร้อมด้วยลูกศิษย์เอกบรรดานายทหารตำรวจระดับคุมเหล่าทัพ และข้าราชการหลายหน่วยงานพร้อมนักธุรกิจชื่อดัง เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ในการทำบุญนี้ได้มีการทอดผ้าป่า ไถ่ชีวิตโค 9 ตัว พร้อมเปิดตัวหนังสือที่ อ.วารินทร์ เขียน "บุญค้ำแผ่นดิน" เปิดนิมิต 5 อ.วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ กู้ชาติบ้านเมือง

สำหรับการจำหน่ายหนังสือที่เขียนขึ้นมาเพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิข่วงพระเจ้าล้านนาที่กองทัพบกดูแลที่บริเวณปากทางเข้าอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยภายในหนังสือมีตอนนิมิตที่เป็นจริง มีภาพขาวดำประกอบเป็นภาพเงาบุคคลที่ อ.วารินทร์ ระบุว่าจะเป็นผู้มาแก้ไขปัญหาวิบากกรรมหรือกรรมเก่าของประเทศบุคคลที่เคยพูดถึงปี 2553 คือ  อัศวินม้าขาว "อักษร ป." ที่จะต้องเข้ามาสานต่องานอันยิ่งใหญ่ เป็นเสาหลักของบ้านเมือง รวบรวมสีต่างๆ มาเป็น "สีธงไตรรงค์" โดยจะเป็นผู้มีส่วนสำคัญในการช่วยสยบความวุ่นวายต่างๆ ของบ้านเมืองที่มีอยู่อย่างสิ้นเชิง

ทั้งนี้ อ.วารินทร์ ได้กล่าวกับผู้ที่มาร่วมงานบุญครั้งใหญ่ ว่าในขณะนี้ อักษร ป.ก็คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.และหัวหน้า คสช.ก็ได้มาทำหน้าที่คลี่คลายปัญหาของบ้านเมือง และจากนี้ไป สถานการณ์ของบ้านเมืองจะหมดเคราะห์กรรม คนที่เคยทำกรรมให้กับประเทศ จะหมดสิ้นอำนาจ และบ้านเมืองจะปกติสุขร่มเย็น แต่ข้าราชการต้องเป็นเสาหลักห้ามทุจริตโกงกิน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์