ผัวหึงเมีย สงสัยเพื่อนเป็นกิ๊ก บุกยิงถึงบ้าน

ข่าว

  ผัวหึงเมีย สงสัยเพื่อนเป็นกิ๊ก บุกยิงถึงบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 มิ.ย. 2557 03:03 น.

  หนุ่มเชียงรายหึงเมีย สงสัยเพื่อนเป็นกิ๊ก บุกยิงถึงบ้าน ตาย 1 เจ็บสาหัส 1

  เมื่อเวลา 22.00น. วันที่ 7 มิ.ย.57 พ.ต.ต.วรยุทธ กันทะสอน พงส.สภ.เมืองเชียงราย รับแจ้งจาก ร.ต.ต.ชัยพร สุรัตน์ รองสว.(ป.)สภ.เมืองเชียงราย หัวหน้าตู้ยาม ต.ห้วยสักมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 64 บ้านดงป่าเมี่ยง หมู่ 10ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านปูนชั้นเดียวพบเพียงกองเลือดอยู่ที่พื้น ส่วนคนเจ็บชื่อนางหล้า เขื่อนทา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่18 บ้านดงป่าเมี่ยง หมู่ 10 ต.ห้วยสักอ.เมือง จ.เชียงราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่แขนด้านขวา และนายธงชัย เขื่อนทา อายุ 34 ปีลูกชายนางหล้า ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่หน้าท้องหลายนัด ขณะญาตินำส่ง รพ.ศรีบุรินทร์ เสียชีวิตระหว่างทางและนางหล้าอาการบาดเจ็บสาหัส ส่วนมือปืนรายนี้ชื่อนายปั๊ม หรือ นายณรงค์จองคำ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 อยู่บ้านหัวดง หมู่ 11 ต.ห้วยสัก อ.เมือง ภายหลังจากยิง 2 แม่ลูก นายปั้มได้ขับขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีออกจากหมู่บ้านหายไป

  สอบสวนนางสุภาพร จำนง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่4 ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย เมียนายธงชัยผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายปั้มหรือณรงค์ จองคำ มาตามหานายธงชัย ที่บ้านและเมื่อเจอกัน นายปั้มได้ต่อว่ากล่าวหาผู้ตายไปมีความสัมพันธ์กับเมียของนายปั้ม แต่นายธงชัยปฎิเสธ และเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ทำให้นายปั้มไม่พอใจเดินออกไปสตาร์รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้นอกบ้าน ก่อนจะควักปืนลูกซองยิงใส่เข้าไปในบ้าน ถูกนางหล้า และนายธงชัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ออกสืบสวนติดตามล่าตัวนายปั้มหรือณรงค์มือปืนรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์