หนุ่มเครียดโรครุมเร้า ยิงตัวดับคาบ้าน

ข่าว

หนุ่มเครียดโรครุมเร้า ยิงตัวดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 22:00 น.

หนุ่มเครียดโรครุมเร้า คว้าปืนลูกซองยิงตัวดับคาบ้านพัก ที่เมืองสุโขทัย ญาติไม่ติดใจการตาย ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.ท.สาโรจน์ สมหารวงศ์ ร้อยเวรฯ สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 217/1 ม.2 ต.บ้านสวน จึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.สุโขทัย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณชั้นสองของตัวบ้าน พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายศิริวัฒน์ เกิดเกตุ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายจมกองเลือด มีรอยกระสุนปืนเข้าที่หน้าผาก ทะลุท้ายทอยด้านหลัง ใกล้กันพบปืนลูกซองยาวตกอยู่ที่ปลายเท้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นางประเทือง เกิดเกตุ อายุ 62 ปี มารดา ทราบว่า ผู้ตายป่วยมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งไขมัน เบาหวาน ความดัน และโรคไต ล่าสุด บ่นกับตนว่า อยากตายเพราะเบื่อที่ต้องรักษาตัวเข้าออกโรงพยาบาลมาแล้วหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนเดินลงมาข้างล่าง สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งขึ้นไปดู ก็พบว่าบุตรชายใช้ปืนยิงตัวเองตายไปเสียแล้ว หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ญาติไม่ติดใจ จึงได้มอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์