โจรบุกเดี่ยวจี้ร้านทอง แทง ผจก.สาวเจ็บ คว้าไปได้ 3 สลึง

ข่าว

โจรบุกเดี่ยวจี้ร้านทอง แทง ผจก.สาวเจ็บ คว้าไปได้ 3 สลึง

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 15:00 น.

คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ร้านทอง หน้าตลาดฟ้าไทย ม.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ผู้จัดการร้านเข้าขวาง เจอแทงเจ็บ ก่อนคนร้ายคว้าสร้อยไปได้ 3 เส้น รวม 3 สลึง ตร.วิทยุสกัด เร่งล่าตัว ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.57 พ.ต.ท.สุรพงษ์ บุญยืน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อย บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งว่าได้มีชายฉกรรจ์ ใช้มีดบุกจี้ร้านทองสินทวี เลขที่ 303/2 ม.1 ต.ท่าสุด อ.เมือง ซึ่งอยู่ติดกับถนนพหลโยธิน เอเชีย 1 ด้านหน้าตลาดฟ้าไทย ม.แม่ฟ้าหลวง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบพนักงานหญิง จำนวน 3 คน อยู่ในอาการตื่นกลัว และตกใจ เบื้องต้น พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นางพัชรภร กันคำ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็น ผจก.ร้านทองดังกล่าว ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าท้องด้านซ้าย บาดแผลลึกประมาณ 2 นิ้ว จึงได้เร่งนำตัวส่ง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ทันที

สอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 10.00 น. น.ส.ชไมพร ภูทจิตร อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ม.10 ต.หัวง้ม อ.พาน และ น.ส.มณียันธุ์ คำวัง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.9 ต.ท่าสุด อ.เมือง ซึ่งเป็นพนักงานในร้านกำลังช่วยกันเปิดร้าน ได้มีชาย สูงประมาณ 170 เซนติเมตร แต่งกายด้วยเสื้อแจ็กเกตสีดำ เสื้อยืดด้านในสีขาว กางเกงขายาวสีขาว ใช้ผ้าสีดำปิดหน้า พร้อมกับสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ ใส่ถุงมือ และถือมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต เข้ามาภายในร้าน พร้อมกับขู่กรรโชกให้พนักงานในร้านส่งทองคำให้ แต่นางพัชรภร ซึ่งเป็นผู้จัดการร้าน ขัดขืน ไม่ยอมส่งทองให้คนร้าย คนร้ายจึงเดินเข้าไปด้านหลังเคาน์เตอร์ เพื่อหยิบทองด้วยตัวเอง เมื่อนางพัชรภร เข้าไปขวาง คนร้ายจึงใช้มีดที่เตรียมมา แทงเข้าบริเวณหน้าท้อง ก่อนที่จะคว้าทองคำได้ไป 3 เส้น รวม 3 สลึง มูลค่าประมาณ 16,500 บาท วิ่งหลบหนีไปด้านหลังตลาดฟ้าไทย ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ และเลขทะเบียนหนีหายไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสั่งการผ่านทางวิทยุสื่อสาร เพื่อเร่งสกัดจับตัวคนร้าย ขณะเดียวกันก็ได้เก็บหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ในการหาลักษณะที่เด่นชัดของคนร้าย เพื่อที่จะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์