ผัวเมายิงเมียดับคาบ้าน ระแวง-ฝ่ายหญิงนอกใจ

ข่าว

ผัวเมายิงเมียดับคาบ้าน ระแวง-ฝ่ายหญิงนอกใจ

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 08:46 น.

ผัวก่อคดีฆ่าโหดเมียสุดอำมหิต ปมเหตุผัวกินเหล้ามึนเมาหึงหวง ระแวงว่าเมียรักคิดนอกใจและมีชายหนุ่มมาติดพัน พาลหาเรื่องด่าทอเกิดเป็นปากเสียงทะเลาะกันลั่นบ้านก่อนผัวจะโมโหคว้าปืนลูกซองสั้นมาจ่อยิงเข้าชายโครงล้มกลิ้งตกเตียงนอนดับสยองคาบ้าน แล้วโยนปืนทิ้งไว้ ข้างศพเผ่นหนีลอยนวล

หนุ่มใหญ่เจ้าของไร่อ้อยหึงโหดระแวงเมียรักคิดนอกใจพาลหาเรื่องทะเลาะก่อนใช้ปืนลูกซองกระหน่ำยิงดับสยองคาบ้านเปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.วิรัตน์ มุ่งกิจการดี ร้อยเวร สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุจาก ร.ต.ต.อุดม ลํ้าเลิศ หัวหน้าสายตรวจตำบลหนองโพ ว่ามีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 76/1 หมู่ 10 บ้านหนองไม้แดง 10 ต.หนองโพ อ.ตาคลี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญเลิศ เสือจำศิลป์ ผกก.สภ.ตาคลี พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ เพชรพิรุณ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เลอศักดิ์ ตุมรสุนทร สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพนางวันเพ็ญ แก้วศรี อายุ 41 ปี เจ้าของบ้านนอนหงายจมเลือดอยู่ข้างเตียงนอนภายในบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าบริเวณชายโครงซ้ายเป็นรูโบ๋ 1 นัด เลือดไหลนองพื้น ใกล้กับศพพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ซึ่งเป็นทูตมรณะที่ใช้สังหารผู้ตายตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุคือนายเชย พวงสมบัติ อายุ 47 ปี เป็นสามีของผู้ตาย บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 1 ต.บางยาง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายเชยและนางวันเพ็ญภรรยาประกอบอาชีพทำไร่อ้อยพักอาศัยที่บ้านเกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 3 ทุ่มนาย เชยได้นั่งกินเหล้าขาวอยู่กับนายศรีนวล สงค์เนย อายุ 46 ปี เพื่อนบ้าน ส่วนนางวันเพ็ญนอนพักผ่อนอยู่บนเตียงนอนภายในบ้าน กระทั่งเมาได้ที่นายเชยเกิดความหึงหวงได้พูดต่อว่านางวันเพ็ญโดยกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงคิดนอกใจและมีชายหนุ่มมาติดพัน ทำให้ทั้งคู่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อนนายเชยจะบันดาลโทสะลุกไปคว้าปืนลูกซองที่เก็บไว้ในบ้านมาจ่อยิงนางวันเพ็ญ 1 นัด จนล้มทรุดขาดใจตายคาที่ต่อหน้านายศรีนวลที่ตกตะลึงต่อเหตุการณ์ หลังก่อเหตุนายเชยได้โยนปืนทิ้งไว้ในบ้านแล้ววิ่งลงจากบ้านหลบหนีไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์