"ผู้กองหนุ่ม" ถูกสาวสองลูบคม ใช้กล้องแอบถ่ายขณะอาบน้ำในปั๊มน้ำมัน ส่วนเพื่อนทหารอีกคนยืนฉี่ ถูกส่องไอ้จ้อนเช่นกัน จากนั้นมีการนำภาพที่เปลือยในช่วงอาบน้ำไปลงในทวิตเตอร์ ฉุนจัดจ่อลุยแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.66 ร.อ.อาร์ม (นามสมมติ) วัย 37 ปี สังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.ยะลา เผยว่า ได้กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดที่ อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน เมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ขับรถส่วนตัวเพื่อเดินทางกลับที่บ้านพักในกรุงเทพฯ และไปแวะรับเพื่อนทหารอีกคนที่บ้านแม่ตื่น อ.ลี้ เมื่อเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองลี้ ได้แวะเข้าปั๊มน้ำมัน แห่งหนึ่ง ซึ่งช่วงนั้นเป็นเวลาประมาณ 18.00 น. อากาศร้อนอบอ้าวมาก ตนจึงเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำแรกของปั๊มน้ำมัน ส่วนเพื่อนไปปัสสาวะที่โถปัสสาวะ 

ขณะที่ตนก้มอาบน้ำอยู่ สังเกตว่ามีกล้องโทรศัพท์มือถือสอดเข้ามาด้านล่างประตูห้องน้ำ จึงรู้ว่าถูกแอบถ่าย จึงรีบสวมใส่เสื้อผ้าเดินออกมาข้างนอก พบว่ามีชาย 3 คน ลักษณะคล้ายสาวประเภท 2 แต่ไม่สามารถทราบว่าใครเป็นคนแอบถ่าย จึงเดินทางต่อไปยังบ้านพักที่กรุงเทพฯ

กระทั่งกลางดึกคืนวันที่ 28 พ.ค. ระหว่างเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ตนได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนอีกคนว่า พบการเผยแพร่ภาพทางทวิตเตอร์ พร้อมแคปภาพของตนที่กำลังอาบน้ำในห้องน้ำปั๊มน้ำมันที่ อ.ลี้ และภาพของเพื่อนที่กำลังยืนปัสสาวะที่โถฉี่ด้วย

ผู้กองอาร์ม กล่าวอีกว่า ตอนแรกที่ตนเห็นมีคนแอบถ่ายก็ไม่รู้สึกอะไร แต่โมโหที่เอาภาพเปล่าเปลือยไปลงทวิตเตอร์ และได้โทรติดต่อไปยังผู้จัดการปั๊มน้ำมันดังกล่าว ทางผู้จัดการก็กล่าวขอโทษตน พร้อมจะปรับปรุงแก้ไขให้ปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการ และจะเก็บหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ว่าผู้ต้องสงสัยแอบถ่ายเป็นใคร เพื่อเตรียมไว้ให้เป็นหลักฐานในการเข้าแจ้งความดำเนินคดีกันต่อไป.

...