น้องโอลีฟ ผวา ไอ้หื่นโทรไลน์ขอมีเพศสัมพันธ์ แลก 2 หมื่น แถมชวนทำงานลับ

ข่าว

  น้องโอลีฟ ผวา ไอ้หื่นโทรไลน์ขอมีเพศสัมพันธ์ แลก 2 หมื่น แถมชวนทำงานลับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 19:11 น.

  "น้องโอลีฟ" งานเข้า สายลึกลับโทรไลน์ ขอเลียอวัยวะเพศและมีเพศสัมพันธ์ แลกเงิน 2 หมื่น แถมเจอไลน์ปลอมอ้างเป็น "โกบอย" ชวนทำงานลับ สีเทา ให้ใครรู้ไม่ได้ เจ้าตัวจ่อแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

  กรณี นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ อายุ 23 ปี แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบแหวกอกสุดแซ่บ จนเป็นข่าวดัง สร้างความฮือฮาในโซเชียล หลังจากที่ทางวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือกได้มีการเชิญตัวไปตักเตือนเมื่อวันที่ 25 พฤศิกายนที่ผ่านมา ถึงเรื่องการแต่งตัวและการประกอบอาหารให้ถูกสุขลักษณะนั้น 

  ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 พ.ย. 2564 นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือน้องโอลีฟ อายุ 23 ปี แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บ ได้เปิดเผยผู้สื่อข่าวว่า วันนี้มีโทรศัพท์ทางไลน์เข้ามาหา ขณะที่ตนเองกำลังไปถ่ายรีวิวให้กับน้ำปลายี่ห้อหนึ่ง โทรมาพูดในลักษณะหื่นกาม คุกคามทางเพศ ขอเลียอวัยวะเพศและมีเพศสัมพันธ์ โดยจะให้ค่าตอบแทนเป็นเงิน 20,000 บาท ทำให้ตนตกใจมาก จึงรีบยื่นโทรศัพท์ให้พี่ที่อยู่ด้วยให้คุยกับพวกนี้ให้หน่อย

  นอกจากนี้ยังมีพวกปลอมไลน์คนดัง หลังจากที่ตนได้ไปออกในรายการ “โกบอยครัช” เมื่อสองวันก่อน ปรากฏว่าได้มีพวกไม่หวังดีปลอมไลน์เป็น โกบอยครัช เขียนข้อความมา บอกว่า นี่โกบอยเองนะ จะชวนไปทำงานลับ ตนก็ได้สอบถามกลับไปว่างานอะไร บุคคลดังกล่าวก็บอกว่าเป็นของเพื่อนพี่ อันนี้เราเป็นความลับกันนะ เป็นงานสีเทา จะให้ใครรู้ไม่ได้ ตนงงมาก และต่อมาเขาก็ให้อีกคนหนึ่งเป็นผู้หญิงทักมา แต่ตนเองกลัวมากและตัดขาดการติดต่อไปเลย

  พร้อมทั้งติดต่อไปสอบถาม โกบอยครัช ตัวจริงในไลน์ ซึ่งได้รับการยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และเตือนให้ระวัง ซึ่งหลังจากนี้ตนเตรียมนำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อให้ดำเนินคดีผู้ก่อเหตุดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   นาที สึนามิ ซัดตองกา หลายประเทศแถบมหาสมุทรแปซิฟิกเตือนภัยสึนามิ
   06:41

   นาที สึนามิ ซัดตองกา หลายประเทศแถบมหาสมุทรแปซิฟิกเตือนภัยสึนามิ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องโอลีฟแม่ค้าเซ็กซี่แม่ค้าแซ่บโตเกียวเนยกรอบเชียงใหม่หื่นคุกคามทางเพศข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 13:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์