ลือสัปเหร่อสาวใหญ่ ทำ "ผิดครู" คลั่งเข้าไปนอนในเตาเผารอเวลาตาย

ข่าว

  ลือสัปเหร่อสาวใหญ่ ทำ "ผิดครู" คลั่งเข้าไปนอนในเตาเผารอเวลาตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 17:45 น.

  ลืออาถรรพณ์เมรุเผาศพวัดที่เด่นชัย จ.แพร่ สัปเหร่อสาวใหญ่จิตอาสา คลั่งขังสามีไว้ในบ้าน แล้วขับรถออกจากบ้านมากินยาพาราเกือบ 2 กระปุกนอนในเตาเผารอเวลาตาย กู้ภัยฯ เชื่อเพราะทำผิดครู ชอบไหว้ด้วยน้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลัง

  เวลา 21.30 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน สมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญรับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.เด่นชัย จ.แพร่ ว่า มีหญิงคนหนึ่งกินยาพาราเกินขนาด ขังสามีตัวเองไว้ในบ้าน แล้วขับรถไปที่วัดแพร่ธรรมาราม เข้าไปนอนในเตาเผาศพ ทราบชื่อคือนางพิมพ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี เป็นเจ้าของกิจการค้าขายในอ.เด่นชัย และทำหน้าที่สัปเหร่อจิตอาสาเผาศพช่วยงานวัด

  หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเด่นชัย ร่วมกับเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญจึงได้ออกตามหาจนพบนางพิมพ์ นอนอยู่ในเตาเผาศพ ในวัดแพร่ธรรมาราม ที่ปลายเท้ามีขวดน้ำ 1 ขวด พร้อมยาพารา 1 กระปุกวางคู่กัน เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้ความช่วยเหลือและนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย ก่อนส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลแพร่ ขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว และยังรักษาตัวต่อที่ รพ.แพร่

  สอบถาม นายทักษ์ดนัย กังหัน และนายเอกราช โพธิบัลลังก์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเผยว่า เหตุที่เกิดเชื่อว่าป็นอาถรรพณ์จากเตาเผาเนื่องจากนางพิมพ์ ทำพิธีไหว้ครูเตาเผาผิดประเพณีโบราณ โดยนางพิมพ์จะไหว้ครูไม่เหมือนคนอื่น จะใช้น้ำอัดลมบ้าง เครื่องดื่มชูกำลังบ้าง นมบ้าง แต่โดยทั่วไปแล้วพิธีนี้ เขาจะใช้มะพร้าว กล้วย เหล้า บุหรี่ หมาก ใบพลู ข้าวเหนียว ไหว้

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โซเชียลกระหน่ำแชร์ น้องใบเตย สาวปี 1 ร้องเพลงแหล่หาทุนเรียน
  04:03

  โซเชียลกระหน่ำแชร์ น้องใบเตย สาวปี 1 ร้องเพลงแหล่หาทุนเรียน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สัปเหร่อคลั่งนอนในเตาเผาศพนอนในเมรุนอนในเตาเผาสัปเหร่อข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 08:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์