ป้ายหาเสียงสะดุดใจชาวเน็ต วาริน จิ๋ม หอมสุด แรกๆ เครียดหลังๆ เริ่มชอบ

ข่าว

  ป้ายหาเสียงสะดุดใจชาวเน็ต วาริน จิ๋ม หอมสุด แรกๆ เครียดหลังๆ เริ่มชอบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 20:31 น.

  เปิดใจผู้สมัคร สมาชิก อบต.วังทอง หลังป้ายหาเสียงสะดุดตาชาวโซเชียล วาริน จิ๋ม หอมสุด เผยสั่งทำป้ายไม่คิดว่า จะเอาชื่อเล่นนำหน้านามสกุล ตอนติดใหม่ๆ เครียดมาก แต่ตอนนี้เริ่มชอบคนรู้จักมากขึ้น


  กรณีที่โลกโซเชียลแชร์ภาพป้ายหาเสียงแนะนำตัว ของผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง อ.วังทอง ที่จังหวัดพิษณุโลก ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องสะดุดตา เนื่องจากใช้ชื่อเล่น ว่า "จิ๋ม" นำหน้านามสกุล "หอมสุด" จนอ่านแลดูความหมายที่สอดคล้องกัน ทำให้เป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ว่า เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร และเป็นคนทำป้ายนี้ขึ้นมาเองหรือเปล่า

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านโรงบ่ม หมู่ที่ 11 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก นางวาริน หอมสุด ผู้สมัครสมาชิก อบต. หมู่ที่ 11 บ้านโรงบ่ม เบอร์ 3 เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวหลังมีข่าวเผยแพร่ในโลกโซเชียลถึงการเขียนป้ายประชาสัมพันธ์แล้วนำชื่อเล่นคือ “จิ๋ม” ไว้หน้านามสกุลโดยไม่มีวงเล็บ จนเป็นที่กล่าวขานเล่นกันว่า “จิ๋ม หอมสุด” ว่า ตนเองชื่อวาริน หอมสุด ชื่อเล่นว่า จิ๋ม หลังจากลงสมัคร อบต.วังทอง หมู่ 11 แล้ว จึงไปให้ร้านทำป้ายมา ทั้งหมด 6 ป้าย และนำไปติดตามหมู่บ้าน ซึ่งในวันติดตั้งป้ายก็ยังสงสัยว่า ทำไมช่างไม่ได้ทำป้ายให้เธอเหมือนคนอื่น ที่จะเอาชื่อเล่นมาไว้ข้างหลัง และยังไม่มีวงเล็บชื่อเล่นอีกด้วย

  "ในตอนแรกก็มีความเครียด ที่ช่างทำป้ายออกมาแบบนี้ หลังจากมีคนนำไปโพสต์ลงโซเชียลก็มีคนอื่นรู้จักตนไปทั่ว ก็คิดว่าเป็นการโปรโมตตัวเองอีกช่องทางด้วย ขณะที่ชาวบ้านที่ไปช่วยนางวาริน ไปติดตั้งป้ายแนะนำตัวนั้น บอกว่า เห็นป้ายยังงง ทำไมร้านทำป้ายแนะนำตัวไม่เหมือนป้ายอื่น ที่ไม่เอาชื่อเล่นไปไว้ข้างหลังนามสกุล แต่เมื่ออ่านป้ายแล้วก็ยังอมยิ้มแล้วหัวเราะกันยกใหญ่ และก็ไม่คิดว่าจะมีผู้รู้จักไปทั่วเช่นนี้อีกด้วย" นางวาริน กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งอบตเลือกตั้งอบต.วาริน จิ๋ม หอมสุดวาริน หอมสุดเลือกตั้งอบต.อบต.วังทองเลือกตั้งท้องถิ่นองค์การบริหารส่วนตำบลเลือกตั้งอบต 2564เลือกตั้งท้องถิ่น 2564เลือกตั้งล่าสุดข่าวเลือกตั้งอ.วังทองพิษณุโลกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์