พิษณุโลก ลูกไฟปริศนาพุ่งวาบจากท้องฟ้า กล้องหน้ารถจับภาพ ลำแสงสีเขียว

ข่าว

  พิษณุโลก ลูกไฟปริศนาพุ่งวาบจากท้องฟ้า กล้องหน้ารถจับภาพ ลำแสงสีเขียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 12:06 น.

  ชาวพิษณุโลกตื่นลูกไฟปริศนาพุ่งวาบจากท้องฟ้า วิ่งจากทิศเหนือ มุ่งหน้าทิศตะวันออก หลายคนมองเห็นเพียง 7 วินาทีเท่านั้น กล้องหน้ารถปลัดอำเภอนครไทย จับภาพไว้ได้

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.25 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 หลายคนในจังหวัดพิษณุโลก มองขึ้นไปบนท้องฟ้า ได้เห็นลูกไฟสีเขียวขนาดใหญ่ เหมือนดาวตก วิ่งจากทางทิศเหนือมุ่งไปทางทิศตะวันออก ช่วงท้ายลูกไฟดังกล่าว ยังมีการระเบิดเป็นดวงแสงอีกด้วย ซึ่งทำให้คนในพื้นที่ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นพื้นที่สูง มองเห็นลูกใหญ่ และสวยมาก แต่ก็ไม่ค่อยสามารถถ่ายภาพเก็บไว้ได้ เนื่องจากลูกไฟดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงประมาณ 7 วินาทีเท่านั้น

  ขณะที่กล้องหน้ารถยนต์ของนางอมรพรรณ ขันตีแก้ว ปลัดอำเภอนครไทย จ.พิษณุโลก ได้จับภาพขณะขับรถกลับที่พักไว้ได้ ซึ่งขณะนั้นนางอมรพรรณ บอกว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้าน ได้เห็นดวงไฟขนาดใหญ่พุ่งจากทิศเหนือลงสู่ทิศตะวันออก ก็ลองมาเปิดกล้องหน้ารถที่บ้านดู ก็พบว่าจับภาพไว้ได้ แต่กล้องหน้ารถจะออกเลนส์ไวด์ไปหน่อย ทำให้ดูดวงไฟไม่ใหญ่เท่าดวงตาเห็น ซึ่งก็มีเพื่อนหลายคนในพื้นที่ อ.นครไทย เห็น แล้วก็โทร.มาบอกเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลูกไฟปริศนาลูกไฟสีเขียวขนาดใหญ่ลูกไฟปริศนาที่พิษณุโลกลูกไฟปริศนา พิษณุโลกพิษณุโลกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์