"เสี่ยชัด-น้องเกตุ" กลับบ้านเกิด ปันสุข แจกของ ไหว้พระ คนแห่ต้อนรับ

ข่าว

  "เสี่ยชัด-น้องเกตุ" กลับบ้านเกิด ปันสุข แจกของ ไหว้พระ คนแห่ต้อนรับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 20:38 น.

  "เสี่ยชัด สายเปย์" โชว์ป๋า กลับบ้านเกิดครั้งแรก ปันสุขให้ชาวบ้านแจกข้าวกล่อง อาหารแห้ง โดยมีแฟนคลับแห่รับคึกคัก ขณะที่ "สาวเกตุ สายเท" แจกของทำบุญชาวบ้านที่กำแพงเพชรเช่นกัน คนแห่มาแน่นตลาด พร้อมเดินสายไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนร้องเพลง "เจ็บซำหมา" ให้ฟัง

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 64 "เสี่ยชัด สายเปย์" ได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านที่กำแพงเพชร เป็นครั้งแรกหลังเดินสายออกงานทั่วประเทศ โดยได้เตรียม ข้าวกล่อง อาหารแห้ง กว่า 500 ชุด มามอบปันสุขให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ "ตลาดปากดง" ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยได้นำเงินส่วนตัวจากการออกงานมาซื้อของแจกในวันนี้ ซึ่งมีแฟนคลับและชาวบ้านในพื้นที่หลายร้อยคนเดินทางมารอรับของบริจาคและขอถ่ายรูปจับไม้จับมือกันจนล้นตลาด ซึ่งทีมงานก็ได้เตรียมรถเครื่องเสียงมาเปิดเพลงและให้เสี่ยชัดได้ร้องเพลงของตนเองให้แฟนคลับได้ฟังกันเป็นครั้งแรกที่นี่  "เสี่ยชัด" กล่าวว่า วันนี้ตนอยากมาทดแทนในสิ่งที่อยากทำ ที่ผ่านมามีโอกาศดังได้ก็ต้องขอบคุณสื่อต่างๆ พร้อมพูดสนับสนุน และแฟนคลับให้กำลังใจมาโดยตลอด สำหรับวันนี้เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ตนตั้งใจอยากทำให้กับคนปากดง บ้านของตนที่กำแพงเพชร และหากมีโอกาสก็อยากจะทำอีกเรื่อยๆ ส่วนเรื่องร้องเพลงคู่ร่วมกันยังไม่พร้อม และออกงานด้วยกัน ต่างคนต่างอยู่ไปก่อน ส่วนที่น้องเกตุมีเพลงเป็นของตนเองตนเองก็ดีใจด้วย ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขต่อไป ส่วนตนจากนี้ไปก็เดินหน้าทำงานก่อน  ขณะที่ "น้องเกตุ สายเท" อดีดแฟนรักเสี่ยชัด วันนี้ได้ปล่อยเพลงแรกของชีวิต ชื่อเพลง "เจ็บซำหมา" จากค่าย BP สตูดิโอ โดย "ต้อม ศรีสุวรรณ" เจ้าของค่ายเพลงที่ก่อนหน้านี้ได้ทำเพลงให้เสี่ยชัดไปแล้ว และมาทำเพลงให้น้องเกตุต่อ โดยน้องเกตุ ได้เดินสายไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ "พ่อปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา" ที่วังนาคินทร์กำแพงเพชร พร้อมกับได้สื่อสารกับร่างทรงพ่อปู่พญานาคเพื่อขอพรให้เพลงและงานของตนเองดังเป็นพลุแตก โดย "ร่างทรงปู่นาคราช ได้มอบกำไลพญานาค และแหวนพญานาค เนื้อเงินให้กับน้องเกตุเป็นของมงคลคู่กาย และเจิมหน้าผากให้เพื่อเป็นสิริมงคล ซึ่งก็ได้ร้องเพลงสดให้ผู้สื่อข่าวได้ฟังเป็นครั้งแรกด้วย งานนี้ทั้ง "ต้อม ศรีสุวรรณ" เจ้าของค่ายเพลง BP สตูดิโอ ก็มาร่วมพิธีกราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลครั้งนี้  "น้องเกตุ สายเท" กล่าวว่า "ได้ข่าวว่าวันนี้เสี่ยชัดจะมาแจกของปันสุข ตนเองก็มีแจกเงินให้กับผู้ยากไร้และแฟนคลับผ่านเฟซบุ๊กของตนเองด้วย และผ่านทางเพจ Rara เสื้อยืด ชุดเซต ส่งไว ราคาถูก ตนรู้สึกดีใจที่วันนี้มีเพลง "เจ็บซำหมา" เป็นของตนเอง อยากให้ทุกคนลองฟังดู เพราะวันนี้ปล่อยให้ฟังทาง Youtube เป็นวันแรก ส่วนเรื่องการร้องเพลงคู่กับเสี่ยขัด ตนเองพร้อมเสมอ แต่ถ้าเสี่ยไม่กล้าร้องด้วยก็ไม่เป็นไร ส่วนกระแสแฟนคลับของเสี่ยไม่เห็นด้วยที่จะให้กลับมาร่วมงานกัน อันนี้ก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน แต่ตนร่วมงานได้เหมือนเดิม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสี่ยชัด สายเปย์น้องเกตุ สายเทเสี่ยชัด น้องเกตุปันสุขแจกของแจกเงินผู้ยากไร้กลับบ้านกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์