มูฟออนแล้วรุ่ง น้องเกตุ มีหนุ่มใหม่ ให้รถเบนซ์มาขับจับเวลาด้วยโรเล็กซ์

ข่าว

  มูฟออนแล้วรุ่ง น้องเกตุ มีหนุ่มใหม่ ให้รถเบนซ์มาขับจับเวลาด้วยโรเล็กซ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 19:27 น.

  "น้องเกตุ" ชีวิตดี๊ดีหลังเลิก "เสี่ยชัด" เผยสื่อตามติดหลังกระแสมูฟออน พบ "หนุ่มคนใหม่" ตามเปย์ให้รถซี 300 ไปขับเล่น แถมนาฬิกาโรเล็กซ์ให้มีเวลาร่วมกัน โดยเจ้าตัวบอกยังไม่พร้อมเปิดตัวคนใหม่

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 64 ที่ร้านอาหารคุณยาย ย่านวัดศรีโยธิน ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.เกตุฤดี คงวันดี สาว 27 ปี สาวคู่กรณีที่เป็นข่าวกับ "เสี่ยชัด" และกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศตามที่ข่าวไทยรัฐ ได้นำเสนอเป็นระยะนั้น

  โดยวันนี้น้องเกตุขับรถยนต์คันใหม่ เป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น ซี 300 บลูเทคไฮบริด เข้ามาที่ร้านอาหารดังกล่าวโดยหวังมานั่งรับประทานอาหารในร้าน แต่ปรากฏว่าร้านปิดจึงต้องย้ายมาร้านอาหารอีกร้านที่ร้าน "เป่าปาก" ซึ่งอยู่ย่านบ้านวังยาง ใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร และนัดแนะเพื่อนๆ มานั่งรับประทานอาหารกัน ซึ่งน้องเกตุมีท่าทางสดใส พร้อมโชว์กุญแจรถเบนซ์ และนาฬิกาเรือนล้านให้ผู้สื่อข่าวดู

  เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึง "เสี่ยรถเบนซ์เจ้าของคันใหม่" น้องเกตุ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนขออุบไว้ก่อน และไม่นานตนจะแจ้งให้ทราบทีหลัง แต่ตนเองยอมรับว่าตั้งแต่เลิกรากับ ”เสี่ยชัด” มาชีวิตตนดีขึ้นมาก ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน งานก็เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ว่างสักเท่าไร บอกตรงๆ ว่าตอนนี้ตนมีคนดูแลแล้ว และรู้สบายตัวขึ้นมากเวลาไปไหนมาไหน ส่วนหนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาดูแล ขอบอกว่าเขายัง "เป็นคนอยู่ในมืด" ที่ตนยังไม่ขอเปิดเผยในเวลานี้ ส่วนรถยนต์ที่ตนขับ และเรื่องนาฬิกานั้น เจ้าตัวก็ให้เกตุมาใช้ไปพลางๆ ก่อน ยังไม่ได้มีการยกให้เป็นกรรมสิทธิ์แต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสี่ยชัดเสี่ยชัดสายเปย์เสี่ยชัด น้องเกตุน้องเกตุเกตุฤดี คงวันดีขับรถเบนซ์เบนซ์ป้ายแดงนาฬิกาโรเล็กซ์กำแพงเพชรหนุ่มคนใหม่มีคนดูแลหนุ่มใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 09:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์