หนุ่มสาวคู่สยิว เช็กบิล 70 คดี เดินสายทั่วประเทศ คอตกนอนคุก

ข่าว

  หนุ่มสาวคู่สยิว เช็กบิล 70 คดี เดินสายทั่วประเทศ คอตกนอนคุก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ต.ค. 2564 05:09 น.

  ผบช.ภ.5 สอบเอาผิดคู่รักเล่น เซ็กซ์ใต้ต้นยางนาริมถนนเชียง ใหม่-ลำพูนแชร์คลิปว่อนโซเชียล เผยตั้งแต่ต้นปีเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำทั่วประเทศถึง 70 คลิป เป็นความผิด ต่างกรรมต่างวาระ สั่งแยกดำเนินคดีถึง 70 คดี มีหวัง ติดคุกยาว แถมเข้าข่ายโดนยึดทรัพย์ซ้ำ พร้อมขยายผล ผู้ร่วมขบวนการอีกหลายคน ด้านผู้ต้องหาชายเอ่ยปาก ขอโทษชาวสารภี ชาวบ้านแห่ดูโฉมหน้ารุมสาปแช่งทำเสื่อมเสียถนนต้นยางนาประวัติศาสตร์ ขณะที่ตำรวจ ไม่กล้านำตัวไปชี้จุด หวั่นเหตุวุ่นวาย

  ตำรวจเตรียมขยายผลขบวนการถ่ายคลิปคู่รัก เล่นเซ็กซ์ใต้ต้นยางนา ริมถนนประวัติศาสตร์เชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ต.ค.ที่ บช.ภ. 5 พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.วรพงษ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ แถลงจับกุมนายสัชฌุกร สินรุ่งเรือง อายุ 35 ปี ชาว จ.น่าน และ น.ส.พิชชาภัทร์ ปินตาเสน วัย 37 ปี ชาว อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาร่วมกันกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังทั้งสองถ่ายคลิปยืนมีเพศสัมพันธ์กันริมถนนประวัติศาสตร์เชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เผยแพร่ในเว็บลามกกลุ่ม โอลี่แฟน ก่อนถูกชุดสืบสวนภาค 5 จับกุมขณะหลบหนี อยู่ในพื้นที่ จ.พะเยา เมื่อเย็นวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา

  พล.ต.ท.ปิยะเปิดเผยว่า จากการสอบสวนทั้งสอง ให้การรับสารภาพว่า เป็นคู่รักกันมานานหลายปี แสวงหาความตื่นเต้น มักเปลี่ยนสถานที่มีเพศสัมพันธ์กัน เพื่อเก็บไว้ดู และเริ่มถ่ายคลิปต้นปีที่ผ่านมาตระเวนหา สถานที่ไปทั่วประเทศกว่า 70 คลิป ส่วนใน จ.เชียงใหม่ เคยถ่ายพื้นที่ อ.แม่ออน และ อ.สารภี ก่อนนำไปเผยแพร่ให้สมาชิกเข้าชมครั้งละ 500 บาท ตำรวจนำตัวทั้งคู่ดำเนินคดีในข้อหา 1.กระทำความผิดกระทำอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล 2.ความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) การนำข้อมูลส่วนใหญ่เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ประชาชนทั่วไป อาจเข้าถึงได้ และ 3.มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดร่างกาย โดยมีหลักฐานของกลางสมุดบัญชีที่รับโอนเงิน 15 เล่ม ชุดคอสเพลย์ ที่ใช้แต่งตัวเพื่อแสดงถ่ายทำคลิปเช่นชุดพนักงานธนาคาร ชุดพยาบาล และชุดวาบหวิวอื่นๆ โน้ตบุ๊กและคลิปลามกตามสถานที่ต่างๆอีก 70 คลิป

  พล.ต.ท.ปิยะกล่าวว่า ในชั้นนี้จับกุมเพียง 2 คน ผู้ต้องหารับสารภาพ ตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลดูความ เชื่อมโยงว่ามีใครเข้ามาเกี่ยวข้องในการกระทำผิดบ้าง คดีนี้มีผู้เกี่ยวข้องอีกหลายคน กำลังดูการเชื่อมโยง ผู้กระทำผิด มีทั้งผู้รับจ้างเปิดบัญชี คนเหล่านี้ต้องถูกจับด้วยทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้ต้องหาที่มีการถ่ายคลิปร่วมกันถึง 70 คลิป ต่างสถานที่กัน เป็นความผิดต่างกรรมต่างวาระกัน ต้องแยกทั้งหมด 70 คดี ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะประสานกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมปิดเว็บลามกเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม อยากเตือนชายหญิงที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ แม้จะได้เงินง่ายรวยเร็ว แต่ก็มีความผิดหนักเช่นกัน อย่างคดีนี้มีถึง 70 กรรม คิดดูว่าจะติดคุกนานแค่ไหน แถมเข้าข่ายถูกยึดทรัพย์ เงินที่ ได้มาก็สูญไปทั้งหมด ขอให้คิดดูให้ดี มันไม่คุ้มกัน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังแถลงข่าว พ.ต.อ.บัญชา อินถา ผกก.สภ.สารภี ท้องที่เกิดเหตุได้รับตัวผู้ต้องหาทั้งคู่กลับไปดำเนินคดี ระหว่างเดินออกจากห้อง นายสัชฌุกร ผู้ต้องหา กล่าวคำขอโทษชาว อ.สารภี ที่ทำเรื่องดังกล่าวขึ้น ส่วน น.ส.พิชชาภัทร์ ไม่ยอมพูดจาใดๆ ขณะที่ชาวบ้านบางส่วนทราบข่าวมารอ ดูโฉมหน้าผู้ต้องหาพร้อมกับสาปแช่ง เรียกร้องตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะทำความเสื่อมเสีย ให้กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต้นยางนาถนนประวัติศาสตร์ สายวัฒนธรรม น่าจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอาเพศต้นยางนาโค่นล้มทับบ้านเรือนและศาลาศาลหอฉัตรศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ตำรวจต้องรีบนำ ผู้ต้องหาไปคุมขังที่โรงพักโดยไม่ให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน รวมถึงยังไม่นำตัว ไปชี้จุดเกิดเหตุ เนื่องจากกลัวเหตุวุ่นวาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เล่นเซ็กซ์ริมถนนสายต้นยางเล่นเซ็กซ์คู่สยิวคลิปอนาจารนอนคุกมีเซ็กซ์ริมถนนข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์