2 คู่ชายหญิงถ่ายคลิปเล่นเซ็กซ์ใต้ต้นยางนา ปัดทำแผน โดน 3 ข้อหาหนัก

ข่าว

  2 คู่ชายหญิงถ่ายคลิปเล่นเซ็กซ์ใต้ต้นยางนา ปัดทำแผน โดน 3 ข้อหาหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 13:51 น.

  ตำรวจภาค 5 แจ้ง 3 ข้อหาหนัก 2 คู่ชายหญิงถ่ายคลิปโป๊ใต้ต้นยางนายักษ์ถนนประวัติศาสตร์เชียงใหม่-ลำพูน พบทำคลิปหวิวมากกว่า 70 คลิป เพื่อเรียกยอดวิวอ้างทำไว้สำหรับแฟนคลับ ผู้ต้องหาไม่ยอมทำแผน ตร.เตรียมขยายผลผู้ร่วมขบวนการ

  เมื่อวันที่ 5 ต.ค.64 ตำรวจภูธรภาค 5 ควบคุมตัวนายสัชฌุกร สินรุ่งเรือง อายุ 35 ปี และนางสาวพิชชาภัทร์ ปินตาเสน วัย 37 ปี คู่รักที่ถ่ายคลิปอนาจารใต้ต้นยางนาที่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ หลังหลบหนีไปยังจังหวัดพะเยา มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมของกลางสมุดบัญชีที่ใช้รับโอนเงิน 15 เล่ม ชุดคอสเพลย์ ที่ใช้แต่งตัวเพื่อแสดงขณะถ่ายทำคลิปอนาจารเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศมีทั้งชุดพนักงานธนาคาร ชุดพยาบาล และชุดหวาบหวิวอื่นๆ อีก 15 ชุด สมุดบัญชีที่ใช้รับโอนเงิน 15 เล่ม คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่องพร้อมฮาร์ดดิสก์

  พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 สอบสวนทั้งคู่รับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ทำคลิปอนาจารใต้ต้นยางนาอำเภอสารภีจริง แต่เป็นคลิปเก่าที่ถ่ายทำตั้งแต่เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว เพื่อให้แฟนคลับในโอนลี่แฟนได้ติดตามเท่านั้น ไม่ได้นำออกเผยแพร่แบบสาธารณะ แต่จากการสอบสวนพบว่าทั้งคู่ถ่ายทำคลิปอนาจารตั้งแต่ต้นปี 2563 ทั้งหมดมากกว่า 70 คลิป นำลงในโอนลี่แฟนและเว็บไซต์โป๊รวม 4 เว็บไซต์ และมีการเดินทางไปถ่ายทำคลิปอนาจารแบบนี้หลายพื้นที่ทั่วประเทศ โดยที่เชียงใหม่นอกจากที่ต้นยางนา อำเภอสารภี และยังมีที่อำเภอแม่ออนด้วย

  เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ทั้งกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ผลิตภาพลามกอนาจารและความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยมีผู้ร่วมขบวนการนี้อีก 2-3 คน ซึ่งกำลังขยายผลอยู่รวมทั้งฝากเตือนขบวนการที่ทำคลิปโป๊อนาจารแบบนี้ ซึ่งแต่ละคลิปมีความผิดต่างกรรมต่างวาระ มีโทษหนัก ไม่คุ้มกับรายได้ที่ได้มา ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองคนกล่าวสั้นๆ ว่า รู้สึกเสียใจและขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไป ก่อนถูกคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.สารภี เพื่อสอบสวนขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการไปดำเนินคดีต่อไปก่อนจะส่งฟ้องศาลจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนการทำแผนนั้นผู้ต้องหาไม่ประสงค์จะทำแผน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คลิปฉาวเล่นเซ็กซ์ถ่ายคลิปใต้ต้นยางนาตำรวจภาค5แจ้ง3ข้อหาหนักถ่ายคลิปโป๊เชียงใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์