ชาวบ้านสาปแช่งคู่รักคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์ริมถนน อดีตตร.ลั่นไทยเป็นเมืองพุทธ

ข่าว

  ชาวบ้านสาปแช่งคู่รักคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์ริมถนน อดีตตร.ลั่นไทยเป็นเมืองพุทธ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 22:09 น.

  ชาวบ้านสารภี ต่างพากันสาปแช่งหนุ่มสาวคู่รัก นักแสดงในคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์กันริมถนนสายวัฒนธรรม ต้นยางนา ขณะที่อดีตตำรวจซัดเป็นพวกโรคจิต เจ้าหน้าที่ต้องจับกุมตัวให้ได้ เหตุไทยเป็นเมืองพุทธ

  กรณีเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้เกิดฝนตกหนักและพายุพัดแรงในพื้นที่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้ต้นยางนาสูงใหญ่อายุเก่าแก่กว่าร้อยปี ที่อยู่ตลอดสองข้างทางถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หักโค่นล้มลงมาถึง 8 ต้นทับบ้านเรือนชาวบ้านเสียหาย จำนวน 7 หลัง และเสาไฟฟ้าโค่น จำนวน 40 ต้น และที่สำคัญแรงพายุพัดกระหน่ำจนศาลาหลักเมืองพังถล่มลงมาได้รับความเสียหาย ต่อมาโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปหนุ่มสาวร่วมรักกันอย่างโจ่งครึ่มใต้ต้นไม้ โดยมีต้นยางนายืนเรียงราย บ่งบอกให้รู้ว่าเป็นถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนสายต้นยางนา ทำให้บรรดาชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์คลิปนี้อย่างกว้างขวาง นั้น

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้ตระเวนดูการช่วยเหลือชาวบ้านและการตัดต้นยางนาที่ล้ม เพื่อขนย้ายออก รวมทั้งการเร่งระดมติดตั้งเสาไฟฟ้าที่ล้มจำนวนมาก และที่บริเวณศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ที่ถูกเสาไฟฟ้าล้มทับบางส่วน จนได้รับความเสียหาย ชาวบ้านได้ช่วยกันเก็บกวาด โดยมีการจับกลุ่มคุยถึงเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวมถึงคลิปฉาวดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก ตำรวจต้องติดตามจับกุมตัวให้ได้ ซึ่งชาวบ้านส่วนมากก็ยังยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้นยางโค่นเสาไฟฟ้าหักนั้นเกิดจากพายุฝนเป็นภัยธรรมชาติ และบริเวณที่เกิดเหตุก็เป็นร่องลมที่พายุพัดผ่านพอดี ไม่น่าจะเกิดจากอาเพศ อาถรรพ์ใดๆ แต่ก็ขอสาปแช่งให้มีอันเป็นไปและถูกตำรวจจับให้ได้ทั้งหมด

  นายบุญลพ หน่อแก้ว อายุ 79 ปี ชาวบ้านปากกอง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เผยว่ามันเป็นเรื่องไม่ดี ที่มาทำไม่ดีที่ต้นยาง ซึ่งตนก็ไม่ทราบได้ยินเขาพูดมา เรื่องที่เกิดขึ้นก็น่าจะเป็นอาถรรพ์กับคนที่ทำไม่ดี ตนขอบอกว่าทั้งสองเป็นคนไม่ดีที่สุดขอตำรวจจับกุมตัวให้ได้

  ขณะที่ ร.ต.อ.อดิศัย โล่ห์สิทธิปัญญา อดีตตำรวจชาวสารภี เผยว่า มันเป็นเรื่องไม่ดีมากๆ มันเป็นพวกโรคจิต ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องอาเพศ อาถรรพ์หรือไม่นั้น ก็แล้วแต่ความเชื่อถือ ตำรวจต้องจับกุมตัวให้ได้ บ้านเมืองเราเป็นเมืองพุทธ ไม่ใช่ฝรั่งต่างประเทศที่คิดจะทำนี่ ทำโน่นได้ มันไม่น่ามีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น แต่เรื่องขึดบ้านขึดเมืองจนเกิดพายุ มันไม่น่าจะเกี่ยวกัน มันประจวบเหมาะพอดีเท่านั้น

  ด้าน นายไพศาล พินิจชัยภูมิ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลสารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้เผยว่าในเรื่องที่เกิดขึ้นไม่น่าจะเกี่ยวกับอาเพศ อาถรรพ์ แต่ว่าภาพมันออกมาไม่ดี มันก็กระทบ แต่ว่าจุดที่ก่อเหตุไม่ดีงามไม่ใช่พื้นที่ ต.สารภี แต่เป็นของ ต.ยางเนิ้ง แต่เส้นทางมันเชื่อมต่อกันจึงมีการนำเรื่องมาโยงกัน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางตำรวจกำลังสืบสวนตัวตัวคนกระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปฉาวเล่นเซ็กซ์เล่นเซ็กซ์ริมถนนสายต้นยางคู่รักเซ็กซ์ร่วมเพศกันริมถนนสายต้นยางถนนสายต้นยางถนนสายต้นยางนาเชียงใหม่เมืองพุทธข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 12:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์