ไฟไหม้ "ตะวันแดง" เชียงใหม่ คลอก ผจก.สาวดับคากองเพลิง

ข่าว

  ไฟไหม้ "ตะวันแดง" เชียงใหม่ คลอก ผจก.สาวดับคากองเพลิง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2564 14:34 น.

  เกิดเพลิงไหม้ในร้านตะวันแดง ถนนนิมมานเหมินท์ อ.เมืองเชียงใหม่ ช่วงกลางวันระหว่างปิดปรับปรุง ผู้จัดการเป็นผู้หญิงอยู่ในร้านไม่ยอมรับโทรศัพท์ ก่อนพบเป็นศพถูกไฟคลอกเสียชีวิต คาดเกิดประกายไฟจากการซ่อมหลังคา 

  เวลา 10.40 น.วันที่ 1 ต.ค. เกิดเหตุเพลิงไหม้สถานบันเทิง “ตะวันแดง” ในลานประเสริฐแลนด์ ถนนนิมมานเหมินท์ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างปิดดำเนินการ และกำลังปรับปรุง เบื้องต้นทราบว่า มีผู้จัดการเป็นผู้หญิง ชื่อ โป้ย ติดอยู่ภายใน 1 คน ยังติดต่อไม่ได้ เพราะไม่รับโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งระดมรถดับเพลิงเข้าเผชิญเหตุ


  สอบถามพนักงานคนหนึ่งของร้าน บอกว่า คนที่ติดอยู่เป็นผู้จัดการร้าน ยังติดต่อไม่ได้ โทรศัพท์ไปมีสัญญาณ แต่ไม่รับสาย ต่อมานายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาควบคุมสถานการณ์ด้วยตนเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัดแล้ว และกำลังพยายามดับไฟให้สนิท เพื่อเข้าไปค้นหาผู้สูญหาย

  โดยยังคงมีกลุ่มควันสีดำโพยพุ่งขึ้นมา ส่วนโครงสร้างอาคาร หลังคาได้พังลงมาบางส่วน ล่าสุด เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่พบศพที่คาดว่าเป็นผู้จัดการหญิงคนดังกล่าวแล้ว ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ แต่คาดว่าน่าจะเกิดประกายไฟจากปรับปรุงโครงหลังคา ก่อนจะลุกไหม้ขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้ตะวันแดงไฟไหม้ร้านตะวันแดงตะวันแดงเชียงใหม่ไฟคลอกผู้จัดการไฟไหม้ เชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์