"ชวน" ลงพื้นที่อุตรดิตถ์ เยี่ยม ปชช. "ศรัณย์วุฒิ" โผล่-ไหว้สวยต้อนรับ

ข่าว

  "ชวน" ลงพื้นที่อุตรดิตถ์ เยี่ยม ปชช. "ศรัณย์วุฒิ" โผล่-ไหว้สวยต้อนรับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 04:41 น.

  "ชวน" ควง "อิสระ" พร้อมคณะลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัย-ช่วยน้ำท่วม 10 จังหวัดภาคเหนือ วันนี้คิว จ.อุตรดิตถ์ "ศรัณย์วุฒิ" โผล่ต้อนรับ-ไหว้สวยแทบกราบ พร้อมขอบคุณที่ให้ชี้แจงแฉ "เพื่อไทย"  

  เมื่อวันที่ 24 ก.ย.64 ที่ศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมคณะอาทิ นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะเลขานุการมูลนิธิฯ ลงพื้นตามกำหนดการเดินทาง 10 จังหวัดภาคเหนือ ตั้งเเต่วันที่ 24-26 ก.ย.เพื่อมอบหน้ากากอนามัยแก่ประชาชน และหน้าอนามัยเพื่อเด็ก จุดละ 2,000 ชิ้น พร้อมกับตรวจเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมี นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ชาวบ้านและส่วนราชการต่างๆ ในพื้นที่มารอต้อนรับ 

  นอกจากนี้ นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย (พท.) ที่มีข่าวขัดเเย้งกับพรรคเพื่อไทยก่อนหน้านี้ ก็มายืนรอต้อนรับด้วยเช่นกัน โดย นายศรัณย์วุฒิ ได้ก้มไหว้ นายชวน อย่างนอบน้อม ตั้งเเต่นายชวนลงจากรถ พร้อมกับระบุว่า กราบขอบคุณนายชวน ที่ให้ชี้แจงในที่ประชุมสภาฯ ได้ประกาศให้โลกรู้ว่า พรรคเพื่อไทยเป็นอย่างไร และวันนี้ตนได้นำปลากระป๋อง จำนวน 500 กระป๋อง, มาม่า 1,140 ซอง, พัดลม 20 ตัว, และน้ำวิตามิน 480 ขวด มาร่วมบริจาคด้วย

  โดย นายชวน กล่าวว่า คณะตนเดินทางไปแล้ว 57 จังหวัด และ จ.อุตรดิตถ์ เป็นจังหวัดที่ 58 จึงเดินทางมาช่วงปิดสมัยประชุม โดยเดินทางมาภาคเหนือ 10 จังหวัด เป็นเวลา 3 วัน จากนั้นเดินทางลงใต้และขึ้นไปภาคอีสานอีกครั้ง เพื่อไปให้ครบทั้ง 76 จังหวัด และบวก กทม.อีก 1 เป็น 77 จังหวัด ทั้งนี้ตั้งใจว่าเมื่อครบทั้ง 77 จังหวัดแล้ว จะลงไปพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะในพื้นที่การติดโควิดยังน่ากลัวอยู่ และหน้ากากอนามัยถือว่ายังมีความจำเป็นมาก มีผลในการป้องกันเบื้องต้นที่ราคาถูกที่สุด และจากการพูดคุยกันแพทย์บอกว่า ผลของการสวมหน้ากากอนามัย นอกจากป้องกันโควิดแล้ว ปีนี้พบว่าคนที่ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ลดลงถึง 52 เปอร์เซ็นต์ แต่โควิดก็ยังน่ากลัวอยู่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชวน หลีกภัยประธานรัฐสภาประชาธิปัตย์ชวนลงพื้นที่ภาคเหนือหน้ากากอนามัยน้ำท่วมอุตรดิตถ์ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุส.ส.เพื่อไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 16:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์