ไฮโซลูกนัท ร่วมคาร์ม็อบเชียงใหม่ ขึ้นเวทีไล่ประยุทธ์ เรียกร้อง 3 ข้อ

ข่าว

  ไฮโซลูกนัท ร่วมคาร์ม็อบเชียงใหม่ ขึ้นเวทีไล่ประยุทธ์ เรียกร้อง 3 ข้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 20:06 น.

  ไฮโซลูกนัท พร้อม ไบรท์ แดงนนทบุรี เข้าร่วมร่วมคาร์ม็อบเชียงใหม่ ปิดถนนเส้นนิมมานเหมินท์ เปิดเวทีกระทุ้งรัฐบาล ไล่ประยุทธ์ พร้อมเรียกร้อง 3 ข้อ

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ก.ย. 64 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่ กลุ่มมวลชนคาร์ม็อบเชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมชุมนุม โดยได้ปิดถนนและเรียกร้อง 3 ข้อ โดยมี พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เดินทางมาสังเกตการณ์ และเข้าพูดคุยกับทางแกนนำ ถึงเรื่องของการชุมนุมที่ต้องเป็นไปตามระเบียบข้อกฎหมาย และกฎระเบียบของการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

  ต่อมาขบวนคาร์ม็อบของชาวเชียงใหม่ ลำพูน รวมถึงนักเคลื่อนไหวที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ได้เคลื่อนขบวนจากสี่แยกดอนจั่น ถนนเชียงใหม่ - ลำปาง และร่วมชุมนุมกันที่ด้านหน้า One Nimman ถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อจัดกิจกรรมเวทีดนตรี และเวทีปราศรัยเรียกร้อง 3 ข้อ ทั้งมีการแสดงคาบาเรต์โชว์ โฟล์คซองดนตรีล้านนา นิทรรศการคนเสื้อแดง โดยมีแขกรับเชิญทั้ง ไฮโซลูกนัท หรือนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ไบรท์ แดงนนทบุรี หรือนายชินวัตร จันทร์กระจ่าง และสมยศ พฤกษาเกษมสุข เข้ามาร่วมเวทีการชุมนุมด้วย

  ด้านไฮโซลูกนัท กล่าวว่า การเดินทางมาในเชียงใหม่ครั้งนี้ได้มาเที่ยว และมาแล้วก็คงไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่แห่งนี้ แต่บังเอิญทราบว่ามีม็อบพอดี จึงได้มาเข้าร่วมและได้พบปะพูดคุยกับพี่น้องคนเสื้อแดง กลุ่มรักประชาธิปไตย และกลุ่มนักศึกษาที่เรียกร้องประชาธิปไตย ส่วนเรื่องก่อนหน้านี้ที่เคยมีเรื่องมาก่อนกับคนเสื้อแดงตนก็ได้ขอโทษไปแล้ว ไม่คิดว่าคนเสื้อแดงจะใจกว้างแบบนี้และไม่ถือโทษโกรธอะไร ตอนแรกคิดว่าต้องก้มกราบทุกคนแล้ว แต่พี่น้องคนเสื้อแดงให้อภัย ตนก็ดีใจอย่างมาก หลังจากนี้หากมีโอกาสก็จะเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่อีก แล้วถ้ามีการชุมนุมก็จะเข้ามาร่วมอีก เพราะเชียงใหม่เริ่มเหมือนบ้านหลังที่สองแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุม 12 ก.ย.คาร์ม็อบคาร์ม็อบ เชียงใหม่ไล่ประยุทธ์ไฮโซลูกนัทเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 19:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์